Khuyến mãi nổi bật

Khuyến mãi Cisco Webex Room Kit Plus tháng 09/2019

Mua thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex Room Kit Plus
Nhận ngay màn hình LG 49" 4K

Trọn gói giải pháp họp trực tuyến đa tính năng với độ sắc nét và chân thật tuyệt đối như gặp gỡ trực tiếp. 

 

Chi tiết chương trình khuyến mãi

Sở hữu cấu hình thiết bị tốt nhất trong series Webex Room Kit, dòng Kit Plus của Cisco luôn được xem như giải pháp hàng đầu cho các phòng họp quy mô từ vừa tới lớn. Vì là dòng thiết bị tích hợp linh hoạt, nên Cisco Webex Room Kit Plus cần thêm 1 màn hình rời để có thể phát huy hết hiệu năng của mình. Trong tháng 9/2019 Sun Media sẽ tặng ngay 1 màn hình LG 49" với độ phân giải lên đến 4K cho mỗi bộ thiết bị Room Kit Plus được bán ra. Chung tay cùng khách hàng tạo nên giải pháp phòng họp tối ưu nhất. 

Điều kiện áp dụng khuyến mãi

  • Phạm vi: Toàn quốc
  • Thời gian khuyến mãi: 01/09 – 31/10/2019
  • Không được áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác
  • Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Thông tin thêm về dòng thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex Room Kit Plus

lượng lẫn tính năng bảo mật cho nội dung họp.

Thiết bị hội nghị truyền hình tích hợp CISCO Webex Room Kit Plus

Là một phiên bản nâng cấp toàn diện của Room Kit, Webex Kit Plus  sở hữu toàn bộ các ưu điểm của Room Kit như đồng bộ hóa tất cả  camera, micro phone với hệ thống âm thanh 4 loa hifi (tuy nhiên codec được tách ra thành 1 bộ phận riêng biệt). Tính năng speaker tracking tìm ra người đang phát biểu trong phòng để focus vào, khả năng quay video độ phân giải 5k... Webex Kit Plus còn nổi trội hơn Webex Room nhờ hiệu năng xử lý của codec cho phép các tác vụ xử lý diễn ra mượt mà hơn ở mức phân giảu UHD này, đồng thời camera cũng được nâng cấp lên Zoom 5X (Digital Zoom) với 3 ống kính tele với khả năng xoay 50 độ theo chiều ngang (HOF)...

Để triển khai hoạt động cho Webex Room Kit plus, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong hai giải pháp cấu hình nên máy chủa vận hành hệ thống bao gồm: sử dụng máy chủ có sẵn của Cisco (thông qua cloud) để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, hoặc sử dụng máy chủ hệ thống của chính doanh nghiệp (On Premise) để thiết lập các tính năng bảo mật riêng cho doanh nghiệp.

 

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

SunMedia Corp.

Hotline 1900 6364 37 (nhánh số 3)

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/

Nhận Báo Giá Sản Phẫm