Khuyến mãi nổi bật

Khuyến mãi Cisco SX10 tháng 5/2019

Mua thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX10
Tặng ngay phiếu mua hàng COOP Mart trị giá 1 triệu

Thông tin về chương trình

Hướng đến việc nâng cao hơn nữa độ phủ sóng của dòng sản phẩm hội nghị truyền hình phổ thông Cisco SX10 đến với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Trong tháng 5/2019 Sun Media sẽ tặng ngay phiếu mua hàng COOP Mart trị giá 1.000.000đ cho khách hàng khi đặt mua dòng thiết bị họp trực tuyến này.

Mua thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX10 Tặng ngay phiếu mua hàng COOP Mart trị giá 1 triệu

Thể lệ chương trình 

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/5 - 30/6/2019
  • Quy mô áp dụng: Toàn quốc
  • Không có giá trị quy đội thành tiền mặt

 

Thông tin thêm về thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX10

Cisco Telepresence SX10 Quick Set là thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp giành cho phòng họp quy mô nhỏ đến từ thương hiệu Cisco. Video Conference SX10 cung một giải pháp linh hoạt, giúp doanh nghiệp dễ dàng biến một phòng họp bình thường trở thành phòng hội nghị trực tuyến cao cấp chỉ với một vào thao tác. Bộ thiết bị họp trực tuyến SX10 Quick Set có khả năng tạo ra một cuộc họp giữa nhiều điểm cầu cùng một lúc với độ phân giải từ HD trở lên.

Video Conference Cisco SX10 Quick Set có kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ với nhiều tính năng cao cấp. Thiết bị họp trực tuyến Cisco SX10 Quick Set chính là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu triển khai hệ thống hội nghị truyền hình (Telepresence) cũng như các tập đoàn lớn muốn mở rộng hệ thống Telepresence đang có của họ. 

Trường hợp các phòng họp với quy mô lớn hơn (sức chứ khoảng 20 người) Sunmedia khuyến nghị sử dụng Cisco SX20, riêng đối với các hội trường với sức chứa trên dưới 40 người thì doanh nghiệp nên sử dụng Cisco SX80

Một số hình ảnh về thiết bị Cisco SX10

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX 10 Codec kết hợp cùng camera

 

 

  • Remote Control: tương tự như các remote thông thường, Cisco Remote control SX10 ngoài việc hỗ trợ giao tiếp giữa người dùng với Codec còn đóng vai trò của chiếc điện thoại với tính năng quay số nhanh. Nếu bạn muốn kết nối giữa phòng họp của mình với các địa điểm khác chỉ cần bấm địa chỉ IP hoặc tên của phòng họp muốn tương tác đã lưu sẵn IP trong bộ nhớ là có thể liên lạc ngay lập tức.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX 10 Codec remote

 

 

  • Microphone: Thường được đặt giữa phòng họp để thu âm thanh tốt nhất, có thể lắp đặt cả 2 microphone trong cùng 1 bộ thiết bị để tăng thêm hiệu quả cho tín hiệu đầu vào. Hỗ trợ âm thanh các chuẩn 64 kbps MPEG4 AAC-LD, OPUS, G.722, G.722.1, G.711mu, G.711a, G.729ab, and G.729.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX 10 Microphone

  •  

Nhận Báo Giá Sản Phẫm