Khuyến mãi nổi bật

Khuyến mãi

  • SUNMEDIA đã triển khai chương trình khuyễn mãi nhầm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp tục được trải nghiệm, làm việc, công tác cùng phần mềm họp trực tuyến Webex Meeting với giá ưu đãi.

  • Nhưng các doanh nghiệp hiện tại đang bị ảnh hưởng không ít trong trận chiến với covid, thế nên chưa sẵn sàng chi ngân sách lớn để đầu tư cho các thiết bị họp trực tuyến. Hiểu được điều đó, SUNMEDIA tung khuyến mãi lớn hỗ trợ doanh nghiệp.

  • SUNMEDIA hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng giải quyết được khó khăn trong vấn đề trao đổi công việc trong thời đại giãn cách xã hội thế này. Chương trình ưu đãi chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng có nội dung như sau:

  • Hướng đến việc nâng cao sức khỏe cộng đồng, hạn chế sự gián đoạn trong mọi hoạt động và đẩy mạnh sự hiện diện của các sản phẩm họp trực tuyến đến với thị trường trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19, SUNMEDIA mang đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn khi liên hệ mua hàng từ phía công ty chúng tôi.

  • Hiện nay, hình thức họp trực tuyến đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp và tổ chức trọng dụng. Hiểu được vấn đề đó, SUNMEDIA đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, khuyến khích mọi người sử dụng giải pháp hội họp hiện đại, ngoài sự tiện ích vượt bậc, mặt khác còn có thể đảm bảo sức khỏe và thời gian cho người dùng.

  • Chào mừng đại lễ 30/04 – 01/05, Công ty Sunmedia mang đến cho quý khách hàng một chương trình ưu đãi cực sốc, phù hợp với nhu cầu của thị trường ngày nay, bên cạnh việc xây dựng phòng họp trực tuyến của cho doanh nghiệp, lĩnh vực giáo dục - đào tạo cũng đang được định hướng cải tiến hiện đại trong công tác dạy và học.

  • Nhân dịp mừng Đại lễ Giải phóng Miền Nam (30/04) và Quốc tế lao động (01/05). SUNMEDIA tung ưu đãi hoành tráng cho toàn thể khách hàng và quý doanh nghiệp toàn quốc có nhu cầu mua Màn hình quảng cáo Sumsung.

  • Nhân dịp 14 năm thành lập 05/03/2007 – 05/03/2021, SUNMEDIA xin gửi lời tri ân chân thành đến quý khách hàng, cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Sunmedia trong suốt thời gian qua. Để đánh dấu sự kiện đáng nhớ này, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp trong thời đại Covid-19 khó khăn hiện nay. Chương trình cụ thể như sau: