Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

KẾT NỐI GIÁO DỤC

Kết nối học tập

Khám phá những cách thức sáng tạo để tạo ra một môi trường kết nối học sinh và sinh viên. SUNMEDIA có thể giúp bạn đưa ra các giải pháp bảng thông minh smart board giúp hiện thực hóa một môi trường truyền thông và cộng tác với tất cả mọi người trong nền kinh tế toàn cầu. Giải pháp của SUNMEDIA giúp:

 

  • Mở rộng môi trường kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới
  • Nâng cao chất lượng đánh giá giảng dạy và giáo dục qua bảng thông minh
  • Tạo mô hình học tập sáng tạo thông qua smart board
  • Cải thiện việc ra quyết định
  • Giảm chi phí với tăng năng suất

Giảng dạy và Học tập

Phát triển chuyên môn: Trong các môi trường dạy và học ngày nay, giáo viên có tay nghề cao và giảng viên là một trong những yếu tố quyết định lớn nhất của thành tích học sinh. Để đạt được điều đó có nghĩa là tham gia và nâng cao vào các chương trình smart board e-board phát triển nghiệp vụ thường xuyên, các nghiên cứu mới nhất và các xu hướng trong giáo dục, chia sẻ thực hành tốt nhất với những chuyên gia trong lĩnh vực. Giải pháp truyền thông cộng tác, bảng thông minh smart board cũng như e-board của SUNMEDIA giúp các cơ quan giáo dục dễ dàng hợp tác trao đổi, ít tốn kém hơn, và giúp trao quyền cho các giáo viên dành nhiều thời gian hơn trong phát triển chuyên môn nghiệp vụ mà không cần phải di chuyển công tác.

 

Đào tạo từ xa: Môi trường học tập đang hướng tới cộng tác từ xa. Giải pháp cộng tác qua video cũng như bảng thông minh smart board e-board của SUNMEDIA giúp các trường vượt qua khoảng cách và rào cản tài chính để mở rộng các lựa chọn chương trình đào tạo, phát huy tối đa các nguồn lực, tăng sự tham gia của học sinh, cải thiện kết quả và cung cấp các loại hình giáo dục cần thiết cho công dân toàn cầu của thế kỷ 21. Với trải nghiệm học tập từ bảng thông minh, sinh viên có thể gặp gỡ các sinh viên trong và ngoài nước. Giáo viên có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các nguồn lực giảng dạy tiên tiến trên thế giới mà không tốn chi phí đi lại công tác.

 

Giáo viên và học sinh cộng tác với bảng thông minh: Mở rộng cơ hội học tập và tham gia các sinh viên sử dụng công nghệ cộng tác từ xa. Công nghệ là một công cự quan trọng giúp giáo viên trở thành cộng tác viên với học sinh của mình. Thay vào đó các nhà giáo dục đưa ra các chương trình bảng thông minh smart board và nhiệm vụ gì họ muốn học sinh của mình biết, giáo viên sẽ trở thành người hỗ trợ, cho phép sinh viên tự do hơn để nghiên cứu và khám phá. Đó là một sự thay đổi đơn giản nhưng thiết thực, chuyển trọng tâm từ giáo viên và hướng tới các học sinh.

 

An toàn và bảo mật: Cung cấp một môi trường bảo mật giúp mọi người kết nối hiệu quả và an toàn hơn.

Sản phẩm

Hội nghị truyền hình

Tìm hiểu cách ứng dụng hội nghị trực tuyến cải thiện cơ hội học tập cho sinh viên.

 

Giải pháp và Dịch vụ

Hội nghị truyền hình dành cho trường học

Tương tác hai chiều hoặc đa điểm qua video tạo điều kiện thuận lợi phát triển giáo dục và học tập.

Dịch vụ cho thuê hệ thống thiết bị hội nghị trong giáo dục

Đẩy mạng sự trải nghiệm hội nghị truyền hình với hiệu quả chi phí

 

Khách hàng nổi bật

Chapel Hill-Carrbor City School

Tạo điều kiện học tập trực tuyến và phát triển chuyên môn nghiệp vụ.