Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

“Intelligent Collaboration” – Định hình lại ngày làm việc của bạn nhờ sự kết hợp giữa Cisco và IBM

“Intelligent Collaboration” – Định hình lại ngày làm việc của bạn nhờ sự kết hợp giữa Cisco và IBM

Một ngày làm việc bình thường của bạn luôn bắt đầu và kết thúc bởi những thao tác lập đi lập lại đến nhàm chàn như đóng mở cửa ra vào, bật tắt cầu dao điện hay máy tính ra để check email ra và trả lời với những nội dung gần giống nhau…. Vậy tại sao không để “Intelligent Collaboration” khiến cho những điều tẻ nhạt đó biến mất bằng cách tự động giải quyết mọi chuyện để cá nhân bạn có thể tự do sáng tạo những niềm vui mới trong cuộc sống hay lớn hơn nữa là giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh.

Câu chuyện của Jack

Jack là một kỹ sư CNTT đang sống tại Mỹ và câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của anh đã thay đổi hoàn toàn nhờ “Intelligent Collaboration” đến từ sự hợp tác giữa Cisco và IBM. Chẳng hạn như chỉ với Amazon Echo -thiết bị tích hợp khả năng nhận diện giọng nói và loa phát cho phép người sử dụng thể yêu cầu phát nhạc, đặt câu hỏi, đánh vần các từ hoặc tạo ra những danh sách bạn cần quản lý.) anh có thể ngồi tại phòng ngủ của mình và ra lệnh cho toàn bộ các thiết bị thông minh khác hoạt động theo ý của mình mà không cần phải bước chân xuống giường.  Công tắc đèn, cửa ra vào, cửa garage tư động đóng mở mà không cần phải chạm tay vào làm gì cả. Thật tuyệt vời đúng không các bạn.

“Intelligent Collaboration” – Định hình lại ngày làm việc của bạn nhờ sự kết hợp giữa Cisco và IBM 1

 

Những điều kỳ diệu trên không phải là phép màu mà chính là thành tựu công nghệ mà Cisco và IBM mang lại. Nhưng không dừng lại ở chuyện giúp bạn giải quyết những vấn đề vụn vặt hàng ngày trong cuộc sống, liên minh giữa 2 gã khổng lồ này hướng đến chính là tạo nên một nền tảng có sự tích hợp các giải pháp công nghệ có liên quan đến nhau một cách thông minh hơn nữa để doanh nghiệp có thể gia tăng hiệu quả hoạt động.

“Intelligent Collaboration” – Định hình lại ngày làm việc của bạn nhờ sự kết hợp giữa Cisco và IBM 2

 

Và đó chính là “Intelligent Collaboration”.

Những lợi ích cho doanh nghiệp với “Intelligent Collaboration”.

Chẳng hạn như với Cisco Collaboration, bạn có thể sử dụng Cisco Spark cho các cuộc gọi video, Cisco Jabber cho việc tích hợp với Unified Communications Manager (một giải pháp tích hợp hệ thống truyền thông bao gồm Voice,Video, dữ liệu và các thiết bị cầm tay) hoặc phòng họp ảo tích hợp trong WebEx…

“Intelligent Collaboration” – Định hình lại ngày làm việc của bạn nhờ sự kết hợp giữa Cisco và IBM 3

Với IBM, tất cả chúng ta đều biết đến hãng công nghệ này ngoài kinh doanh phần cứng họ còn làm rất tốt trong lĩnh vực dịch vụ CNTT như hạ tầng mạng, điện toán đám mây. IBM Connections Cloud Social và IBM Verse đang là những ví dụ điển hình. Và sẽ tuyệt với làm sao IBM và Cisco kết hợp lại với nhau để cùng xây dựng lên một nền tảng tích hợp.  Với phần cứng của Cisco cùng giải pháp điện toán đám mây của IBM trong tương lai gần bạn có thể tổ chức một cuộc họp hoặc gọi một đồng nghiệp gần như ngay lập tức từ một loạt các ứng dụng doanh nghiệp.

“Intelligent Collaboration” – Định hình lại ngày làm việc của bạn nhờ sự kết hợp giữa Cisco và IBM 4

 

Intelligent Collaboration là gì

Intelligent Collaboration là một giải pháp liên kết giữa IBM và Cisco nhằm xây dựng một nền tảng tích hợp giữa các giải pháp thế mạnh của mỗi hãng với mục tiêu giải quyết các vấn đề liên quan đến Data Cente, Cloud và thiết bị đầu cuối (Fog&Edge) như:

  • Bắt và phân tích dữ liệu trực tiếp
  • Truyền tải dữ liệu thứ cấp - gạn bỏ các nhiễu của dữ liệu sơ cấp
  • Cắt giảm dữ liệu thông minh
  • Tự động hiệu chỉnh các nhiễu của dữ liệu sơ cấp

...

“Intelligent Collaboration” – Định hình lại ngày làm việc của bạn nhờ sự kết hợp giữa Cisco và IBM 5

 

Thật thú vị đúng không, nhưng đây chỉ là sự khởi đầu của liên minh mới giữa 2 gã khổng lồ công nghệ này. Trong thời gian sắp tới những giải pháp tích hợp thông minh hỗ trợ cho doanh nghiệp sẽ tiếp tục ra đời với mục tiêu đơn giản hóa việc giao tiếp. Sau đó làm cho các giải pháp trở nên thông minh hơn, trực quan, tương tác và kết hợp với nhau một cách tốt hơn đó mời chính là cái đích cuối cùng mà liên minh công nghệ này muốn mang đến cho tương lai của doanh nghiệp. Một sự hợp tác thông minh với tên gọi “Intelligent Collaboration”.