Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Hội thảo và triển lãm quốc tế về phát triển công nghiệp thông minh – Smart Industry World 2017

Smart Industry World 2017 là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 1500 khách mời là các đạo biểu cơ quan Chính phủ, lãnh đạo các bộ ngành, chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu các lĩnh vực trong và ngoài nước. Với 4 phiên thảo luận chính về các chủ để xoay quanh việc ứng dụng công nghệ thông minh vào việc phát triển nền kinh tế toàn diện, bắt kịp cải cách nền công nghiệp lần thứ 4 đang bùng nổ trên toàn cầu. Đây sẽ là sự kiện cho các doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quan và định hướng rõ ràng hơn trong việc phát triển công nghiệp thông minh bắt kịp với thế giới, cũng như tham mưu cho các bộ, ban ngành của nước ta trong việc ban hành các đường lối, chính sách, chủ trương cho nền kinh tế nước nhà trong thời gian tới.

Hội thảo và triển lãm Smart Industry World 2017

Bên cạnh hội thảo là buổi triển lãm được tổ chức song song với sự tham gia của hơn 50 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế (Nhật, Mỹ, Hàn Quốc…). Triển lãm sẽ là nơi cung cấp chi tiết, đầy đủ các giải pháp thông minh phục vụ cho mọi lĩnh vực: Sản xuất công – nông nghiệp, Y tế, Giáo dục, Xây dựng, Viễn thông, Dịch vụ, Tài chính – ngân hàng…. Tại đây, mọi khách hàng đều sẽ được tực tiếp trải nghiệm và được giải đáp chi tiết về từng giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp mình.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là cầu nối giúp kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như giúp thu hút các nhà đầu tư nước ngoài tìm hiểu và đầu tư vào thị trường Việt Nam, thúc đẩy sự tăng trưởng, hội nhập cho nền kinh tế nước nhà.

Hy vọng rằng với sự chia sẻ từ các chuyên gia về giải pháp trong mọi lĩnh vực cũng như đại diện đến từ các quốc gia đi trước trong sự kiện Smart Industry World 2017, các doanh nghiệp Việt sẽ có những bước đi đúng đắn và đạt được nhiều lợi ích trước mắt cũng như lâu dài.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp bảo mật toàn diện và kết nối thông minh Cisco, giải pháp hiển thị LG cho doanh nghiệp mời ghé thăm gian hàng của Sunmedia, LG và Cisco lại gian hàng số 30 – Triển lãm về phát triển công nghiệp thông minh 2017, khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội vào ngày 04 – 05/12/2017.

Mọi thông tin khác mời liên hệ:

Sunmedia Corp.

1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/