Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Hội thảo “Giải pháp công nghệ kết nối thông minh” đã diễn ra thành công tốt đẹp

Hội thảo “Giải pháp công nghệ kết nối thông minh” đã diễn ra thành công tốt đẹp

Vào ngày 29/9 vừa qua, tại Khách sạn Liberty Central SaiGon Citypoint TP.HCM, Sunmedia đã phối hợp với các hãng Cisco, LG và công ty Vinatel tổ chức buổi hội thảo với chủ đề Giải pháp công nghệ kết nối thông minh  nhằm mục đích đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng công nghệ thông minh vào phát triển kinh tế trong tương lai cho các doanh nghiệp.

Hội thảo được tổ chức với mục tiêu đem đến các giải pháp công nghệ kết nối thông minh giúp làm tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Với những giải đáp cụ thể về các giải pháp, các doanh nghiệp tham dự hội thảo đã có những thông tin cần thiết phục vụ cho việc ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Ngoài những chi tiết về Giải pháp họp trực tuyến thế hệ mới của Cisco (Next generation meeting) và Giải pháp hiển thị cho doanh nghiệp của LG buổi hội thảo còn giới thiệu đến cho khách hàng trang thương mại điện tử (TMĐT) với tên gọi là Suntechmart. Đây là một chuyên trang thương mại điện tử được chú trọng phát triển trong dài hạn của Sun Media. Với mục tiêu hướng đến một thị trường chuyên biệt, một phân khúc tuy nhỏ nhưng hoàn hảo, phục vụ các khách hàng mục tiêu là những người hoạt động trong lĩnh vực IT. Trang TMĐT Suntechmart sẽ là địa chỉ cung cấp các sản phẩm công nghệ đáng tin cậy cho các khách hàng. 

Kết thúc buổi hội thảo là khoảng thời gian khách hàng được demo chi tiết về các giải pháp và tham gia chương trình Lucky Draw với các phần thưởng hấp dẫn. 3 vị khách may mắn nhất đã nhận được 3 phần quà đến từ ban tổ chức: 1 voucher du lịch và 2 loa bluetooth LG cao cấp.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi hội thảo “Giải pháp công nghệ kết nối thông minh”:

 

Hội thảo “Giải pháp công nghệ kết nối thông minh”

Hội thảo “Giải pháp công nghệ kết nối thông minh” 2

Hội thảo “Giải pháp công nghệ kết nối thông minh” 3

Hội thảo “Giải pháp công nghệ kết nối thông minh” 4

Hội thảo “Giải pháp công nghệ kết nối thông minh” 5

Hội thảo “Giải pháp công nghệ kết nối thông minh” 6

Hội thảo “Giải pháp công nghệ kết nối thông minh” 7

Hội thảo “Giải pháp công nghệ kết nối thông minh” 8

Hội thảo “Giải pháp công nghệ kết nối thông minh” 11