Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Các giải pháp CNTT mới và tăng cường an toàn thông tin cho end-point

Hội thảo “Cisco Connect Now - Các giải pháp CNTT mới và tăng cường an toàn thông tin cho khách hàng đầu cuối” sắp diễn ra

Hội thảo Cisco Connect Now được phối hợp tổ chức bởi Cisco Việt NamSunMedia Corp. sẽ được diễn ra vào ngày 27/4/2018 sắp tới tại Đà Lạt. Tham dự buổi hội thảo, các chuyên gia hàng đầu của Cisco sẽ có những chia sẻ, giới thiệu chi tiết về hai đột phá công nghệ mới nhất của hãng trong giai đoạn hiện nay – Hội nghị truyền hình thế hệ mới và các giải pháp mạng, bảo mật cho thiết bị cá nhân, đơn giản hóa trung tâm dữ liệu cho đơn vị.

Hội thảo Cisco - giải pháp hội nghị truyền hình Cisco Spark

Hội thảo được tổ chức với quy mô 100 khách mời là đại diện các Sở, Ban ngành, Văn phòng Tỉnh ủy…của tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh lân cận, lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn. Ngoài cơ hội được tiếp cận các giải pháp CNTT hiện đại, được tư vấn giải pháp phù hợp hỗ trợ cho hoạt động của từng đơn vị, hội thảo Cisco Conect Now còn là nơi để mọi người gặp gỡ, trao đổi, tạo điều kiện cho việc hợp tác cùng phát triển trong tương lai.

Chi tiết nội dung hội thảo:

  • Giải pháp mạng đơn giản và mạnh mẽ: Giải pháp mạng mới cho các cơ quan, doanh nghiệp dễ dàng đồng bộ, linh hoạt trong triển khai và sử dụng, kết hợp với những tiện ích nâng cao tạo ra hiệu quả mạnh mẽ.
  • Giải pháp bảo vệ thiết bị cá nhân an toàn mọi lúc mọi nơi: Việc bảo vệ tốt các thiết bị đầu cuối của người dùng rất quan trọng cho chính thông tin của họ và sự an toàn thông tin của tập thể. Giải pháp bảo vệ toàn diện và linh động cho thiết bị của từng cá nhân của Cisco sẽ ngăn chặn nguy cơ kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống thông tin của đơn vị.
  • Đơn giản hóa trung tâm dữ liệu của đơn vị: Đơn giản hóa trung tâm dữ liệu để dễ dàng quản lý, khai thác nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao chính là mục tiêu của giải pháp mà Cisco mang tới.
  • Giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình thế hệ mới Cisco Spark: Họp trực tuyến Cisco Spark là một giải pháp họp trực tuyến đa chức năng dựa trên nền tảng cloud, giúp mọi cá nhân có thể kết nối với tập thể để làm việc mọi lúc mọi nơi chỉ bằng smartphone, laptop, tablet…
  • Demo trực tiếp thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Spark
  • Giải đáp các câu hỏi của khách mời

Thời gian, địa điểm tổ chức:

  • Thời gian: 08h30 – 13h30 ngày 27/4/2018
  • Địa điểm: Khách sạn Đà Lạt Palace, 12 Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng

Mọi thông tin về buổi hội thảo Cisco và SunMedia sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết vào thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn!

SunMedia Corp.

1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/