Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Hội thảo Cisco Connect Now đã diễn ra thành công tốt đẹp

Hội thảo Cisco Connect Now cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình, bảo mật toàn diện cho các đơn vị

Vào ngày 27/4/2018 vừa qua, hội thảo Cisco Connect Now đã được hãng Cisco phối hợp với Công ty SunMedia tổ chức thành công tốt đẹp.

Với những chia sẻ chi tiết về các giải pháp mạng đơn giản nhưng mạnh mẽ, bảo mật toàn diện cho hệ thống mạng, đơn giản hóa xây dựng và sử dụng trung tâm dữ liệu của các doanh nghiệp và cơ quan Chính phủ, giải pháp hội nghị truyền hình thế hệ mới mọi lúc mọi nơi. Hội thảo Cisco đã đem đến những thông tin hữu ích cho việc ứng dụng công nghệ mới vào quá trình công tác của các đơn vị tại đây. Những giải pháp được xây dựng từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, cùng nền tảng để cải tiến trong tương lai đã được các khách mời hưởng ứng, thảo luận sôi nổi. Nhiều cơ quan, doanh nghiệp đã trực tiếp chia sẻ và nhờ các chuyên gia của Cisco, SunMedia phác họa giải pháp mạng, bảo mật và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu sơ bộ phù hợp với đơn vị.

Cuối hội thảo là chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách mời với những phần quà hấp dẫn của SunMedia và Cisco gửi tặng.

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi hội thảo:

Event Cisco Conect Now 2018 1

Event Cisco Conect Now 2018 2

Event Cisco Conect Now 2018 3

Event Cisco Conect Now 2018 4

Event Cisco Conect Now 2018 5

Event Cisco Conect Now 2018 6

Event Cisco Conect Now 2018 7

Hy vọng rằng trong tương lai gần, các giải pháp hiện đại toàn diện của Cisco sẽ được mang đến nhiều nơi hơn nữa, đẩy mạnh thêm cho công cuộc nâng cao kinh tế - văn hóa – xã hội, xây dựng thành phố thông minh của Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mọi giải pháp họp trực tuyến, giải pháp mạng, xây dựng cơ sở dữ liệu và bảo mật toàn diện của Cisco, mời quý khách hàng liên hệ chúng tôi theo đầu mối:

SunMedia Corp.

1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/