Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Hội thảo Advantage now và Connect now (20-21/6/2018) tại Hà Nội

Hội thảo Advantage now và Connect now (20-21/6/2018) tại Hà Nội 

Nhằm cung cấp những giải pháp công nghệ về bảo mật và số hóa cho các doanh nghiệp và chia sẻ các trải nghiệm cộng tác hội nghị truyền hình thế hệ mới. Công ty Sunmedia phối hợp cùng Cisco tổ chức hội thảo ADVANTAGE NOW (20/6/2018) và CONNECT NOW (21/6/2018).

Chi tiết thời gian và địa điểm tổ chức:

Hội thảo: ADVANTAGE NOW

Thời gian: Từ 08h30 đến 13h00, thứ 4, ngày 20/6/2018

Hội thảo: CONNECT NOW

Thời gian: Từ 08h30 đến 13h00, thứ 5, ngày 21/6/2018

Địa điểm: Khách sạn Hilton Hà Nội - 1 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

hội thảo advantage now & connect now | Sunmedia

 

Các đề tài trong hội thảo bao gồm các giải pháp bảo mật, đầu cuối, giải pháp mạng không dây Cisco Meraki và giải pháp hội nghị truyền hình thế hệ mới của Cisco. Các chủ đề được nêu ra trong buổi hội thảo đều được xem xét, nghiên cứu thông tin kỹ lưỡng từ tình hình thực tế, kết hợp với những yêu cầu từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay nhằm đảm bảo cung cấp cho các Qúy khách mời những thông tin hữu ích nhất. Tham gia hội thảo Qúy khách hàng sẽ biết được liệu hệ thống an ninh mạng của doanh nghiệp mình đã hiệu quả? Tiếp cận được với giải pháp mạng Cisco Meraki – Hành trình đổi mới giúp mạng doanh nghiệp trở nên thông minh hơn. Cisco sẽ có những chia sẻ mới nhất về các trải nghiệm cộng tác hội nghị truyền hình thế hệ mới. Bên cạnh đó, tại buổi hội thảo Cisco và Sunmedia cũng sẽ cập nhật các chương trình khuyến mãi, tích điểm và các ưu đãi khi mua sản phẩm của Cisco. Cuối buổi hội thảo sẽ có chương trình bốc thăm may mắn cùng những phần quà có giá trị.

Qúy khách mời  sau khi tham dự hội thảo sẽ có một cái nhìn trực quan, bao quát và rõ ràng hơn về các giải pháp đầu cuối mới nhất giúp thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh chóng, bắt kịp xu hướng của thời đại.

Mọi thông tin chi tiết về 2 hội thảo trên mời quý khách vui lòng liên hệ:

SunMedia Corp.

1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com