Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Hội nghị truyền hình - trợ thủ đắc lực của phòng kinh doanh

Ngày nay, yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến doanh số bán hàng là sự thay đổi trong hành vi mua hàng của khách hàng. Khách hàng được cung cấp thông tin và được trao quyền hơn bao giờ hết. Trong khi đó, mục tiêu hàng đầu của các nhà bán hàng không thay đổi: Đạt doanh số.
Dựa trên sự năng động của thị trường, cùng sự phát triển của công nghệ hội nghị truyền hình, sau đây là một số gợi ý cho các nhà quản lý bán hàng đang tìm kiếm chiến lược bán hàng mới để tăng doanh số:

 
   

Bán hàng nhanh chóng hơn từ mọi nơi

Mang lại cho nhân viên sự linh hoạt trong việc sử dụng thiết bị di động để truy cập vào hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cao . Giúp cho nhân viên bán hàng có thể kết nối và phản hồi khách hàng ở bất cứ nơi nào, bất kỳ lúc nào và bằng mọi loại thiết bị di động.

   

Biến khách hàng thành khách hàng trung thành

Các giải pháp hội nghị truyền hình với video chất lượng cao giúp người bán hàng và khách hàng gặp mặt trực tiếp vượt qua giới hạn về khoảng cách địa lý, từ đó cải thiện hiệu quả giao tiếp, mối quan hệ với khách hàng.

   

Đào tạo, phát triển năng lực bán hàng

Tổ chức sự kiện trực tuyến như họp trực tuyến, đào tạo trực tuyến với các tùy chọn video, âm thanh sống động, cho phép người tham dự trực tiếp tham gia từ bất cứ đâu, trong khi những người khác có thể xem lại các bản ghi có chất lượng cao theo yêu cầu.