Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Hội nghị truyền hình MX Series, sự khác biệt trong hội họp từ xa

Hội nghị truyền hình Cisco Telepresence MX Series

Dòng sản phẩm hội nghị truyền hình tiên tiến nhất hiện nay, giúp biến một phòng họp thông thường nhanh chóng trở thành phòng hội nghị truyền hình chuyên dụng. Hệ thống được tích hợp đầy đủ các tính năng, tất cả trong một.Hội nghị truyền hình Cisco MX Series mang đến cảm giác mặt đối mặt từ khắp mọi nơi trên thế giới. Cuộc họp trở nên thú vị hơn khi mọi người tương tác với nhau một cách sống động như thể đang ở cùng trong một phòng. Điểm khác biệt của Cisco MX series là cung cấp môi trường truyền thông cộng tác chất lượng cao, dễ dàng sử dụng kết hợp với cài đặt đơn giản, dịch vụ toàn cầu và thiết kế đẹp, sang trọng.

 

Cài đặt đơn giản

hội nghị truyền hình Cisco TelePresence MX Series thiết bị đầu cuối dễ cài đặt, hệ thống thông minh được tích hợp đầy đủ: màn hình, loa, codec, camera, microphone…chỉ cần đặt vào nơi bạn muốn, cắm thiết bị, đánh thông tin người dùng và thiết lập cuộc gọi.

 

 

Dễ dàng hoạt động

Một màn hình điều khiển cảm ứng cung cấp giao diện điều khiển đơn giản. Chỉ với thao tác “Bật và dùng” người dùng có thể tham gia ngay vào cuộc họp.

 

Dịch vụ toàn cầu chất lượng cao

Dịch vụ quản lý Cisco trên toàn cầu để cung cấp những trải nghiệm có giá trị và nhanh chóng hỗ trợ cho hơn 120 quốc gia. Điều này làm cho quy mô triển khai toàn cầu Hội nghị truyền hình Cisco MX Series dễ dàng đạt được.

 

Kiểu dáng đẹp và sang trọng

Đạt giải thưởng thiết kế đẹp của Red Dot Award 2014, kiểu dáng được thiết kế sang trọng hiện đại, tinh tế, gọn nhẹ và giá cả hợp lý.

 

Hội nghị truyền hình Cisco MX Series mang đến cho doanh nghiệp môi trường hội họp chất lượng cao:

  •  - Hỗ trợ lên đến độ phân giải video đạt 1080p60 và nội dung 1080p30
  •  - Chuẩn H.264 và H.265
  •  - Màn hình tùy chọn từ 42 đến 70 inch cung cấp hình ảnh rõ ràng và sắc nét, chất lượng cao, độ phân giải Full HD.
  •  - Kết nối 4 điểm cầu đồng thời cho việc cộng tác dễ dàng.
  •  - Hệ thống loa trước cung cấp chất lượng âm thanh cao không lẫn tạp âm. Mang đến một không gian hội họp sống động nhất
  •  - Có khả năng kết nối với bất kỳ hệ thống Video Conference nào khác trên thế giới.
  •  - Hội nghị truyền hình Cisco TelePresence HD Camera với độ nghiêng, xoay, và zoom quang họctừ 4 đến 20x cận cảnh người nói, đem đến sự khác biệt với các dòng sản phẩm khác
  •  - Chỉ cần 8 phút để thiết lập và bắt đầu một cuộc họp.
  •  - Tự động kết nối và đồng bộ với thiết bị trung tâm giúp đơn giản trong việc cài đặt.

 

Hội nghị truyền hình Cisco MX Series đã thực sự mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp và hiệu quả hội họp so với hội họp truyền thống trước đây. Đây thực sự là một giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp khi triển khai kế hoạch thiết lập hệ thống hội họp trực tuyến trong thời gian sắp tới. 

SUNMEDIA là một trong những đối tác cao cấp của Cisco, cho phép chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp hạ tầng kiến trúc tổng thể cũng như giải pháp hội nghị truyền hình của Cisco. Chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn để cung cấp các giải pháp Hội nghị truyền hình Cisco TelePresence tiêu chuẩn và tùy chỉnh theo từng yêu cầu của doanh nghiệp trên toàn quốc. Dịch vụ khách hàng 24/7 toàn quốc của chúng tôi với sự hỗ trợ và tư vấn liên tục. Khi bạn hợp tác với SUNMEDIA, bạn có thể yên tâm trải nghiệm hội nghị truyền hình chất lượng cao hàng đầu thế giới.