Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Hội nghị truyền hình Cisco MX700 và MX800

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Telepresence MX700 & MX800 là dòng sản phẩm hội nghị truyền hình tiên tiến nhất hiện nay, giúp biến một phòng họp trực tuyến thông thường nhanh chóng trở thành phòng hội nghị truyền hình chuyên dụng. Hệ thống được tích hợp đầy đủ các tính năng, tất cả trong một.

 

Cisco MX Series mang đến cảm giác mặt đối mặt từ khắp mọi nơi trên thế giới. Cuộc họp trở nên thú vị hơn khi mọi người tương tác với nhau một cách sống động như thể đang ở cùng trong một phòng. Điểm khác biệt của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco MX700 & MX800 là cung cấp môi trường truyền thông cộng tác chất lượng cao, dễ dàng sử dụng kết hợp với cài đặt đơn giản, dịch vụ toàn cầu và thiết kế đẹp, sang trọng.

 

 

 

Cài đặt đơn giản

 

Hội nghị truyền hình Cisco TelePresence MX Series thiết bị đầu cuối dễ cài đặt, hệ thống thông minh được tích hợp đầy đủ: màn hình, loa, codec, camera, microphone…chỉ cần đặt vào nơi bạn muốn, cắm thiết bị, đánh thông tin người dùng và thiết lập cuộc gọi.

 

 

Dễ dàng hoạt động

 

Một màn hình điều khiển cảm ứng cung cấp giao diện điều khiển đơn giản. Chỉ với thao tác “Bật và dùng” người dùng có thể tham gia ngay vào cuộc họp.

 

 

Dịch vụ toàn cầu chất lượng cao

 

Dịch vụ quản lý Cisco trên toàn cầu để cung cấp những trải nghiệm có giá trị và nhanh chóng hỗ trợ cho hơn 120 quốc gia. Điều này làm cho quy mô triển khai toàn cầu Cisco MX Series dễ dàng đạt được.

 

 

Kiểu dáng đẹp và sang trọng

 

Đạt giải thưởng thiết kế đẹp của Red Dot Award 2014, kiểu dáng được thiết kế sang trọng hiện đại, tinh tế, gọn nhẹ và giá cả hợp lý.