Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Hội nghị truyền hình Cisco MX200 G2 và MX300 G2

Thiết bị Hội nghị truyền hình Cisco TelePresence MX300 G2 và MX300 G2 đại diện cho các dòng sản phẩm MX, là các sản phẩm đa năng với hệ thống đơn giản để triển khai, dịch vụ đơn giản, và dễ sử dụng. Các MX300 G2 và MX200 G2 tái tạo lại việc kết hợp chất lượng và có giá trị cao trong một giải pháp duy nhất.

 

 

Với thiết kế đơn giản để lắp đặt, chỉ trong 10 phút là bạn có thể trải nghiệm họp trực tuyến với khách hàng, đồng nghiệp, và các đối tác kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới như thể đối mặt trực tiếp. Thiết bị Hội nghị truyền hình Cisco TelePresence ® MX300 G2 và MX200 G2 dễ dàng tạo cuộc gọi cộng tác video độ nét cao trong tầm tay cho tất cả mọi người ở tổ chức của bạn, giúp có thể đưa ra quyết định nhanh hơn và hiệu quả hơn và sáng tạo.

 

Không chỉ thiết kế công nghiệp tinh gọn thanh lịch và thẩm mỹ mà các tính năng còn rất dễ sử dụng như: Hiển thị kép, bốn chiều tùy chọn, tích hợp đa điểm cung cấp thêm sức mạnh và tính linh hoạt.

 

 

Cisco TelePresence MX300 G2 và MX200 G2 là dòng thiết bị Hội nghị truyền hình tiên tiến nhất, tích hợp đầy đủ tất cả trong một với chất lượng cao, dễ sử dụng, thêm vào đó giá cả phải chăng hơn bao giờ hết cho dù bạn mới bắt đầu lắp đặt hoặc đang có kế hoạch nâng cấp toàn bộ tổ chức của bạn, MX300 G2 và MX200 G2 có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.