Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Hội nghị truyền hình chất lượng cao giúp kết nối tới bất kỳ ai trên bất kỳ thiết bị nào

Hội nghị truyền hình chất lượng cao giúp kết nối tới bất kỳ ai trên bất kỳ thiết bị nào

Ngày nay, bạn có thể trải nghiệm hội nghị truyền hình trên mọi thiết bị di động để có thể kết nối công việc tốt hơn. Khi lực lượng lao động trở nên linh hoạt và phân bố rộng rãi hơn, các nhà lãnh đạo nhận ra những lợi ích và tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của hội nghị truyền hình như một phần quan trọng của sự hợp tác. Chính vì thế, hội nghị truyền hình đang trở nên phổ biến như một công cụ kinh doanh và hiện tại hầu hết máy tính và điện thoại đều có camera, hầu như bất cứ ai cũng đều có thể tham dự họp trực tuyến và tạo hội nghị truyền hình.

Hội nghị truyền hình chất lượng cao giúp kết nối tới bất kỳ ai trên bất kỳ thiết bị nào 1

Con người đang dần trở nên thoải mái hơn với hội nghị truyền hình. Khi ngân sách đi lại của công ty bị thu hẹp, hội nghị truyền hình giúp tiết kiệm chi phí tổ chức các cuộc họp trực tiếp. Hơn nữa, một cuộc giao tiếp hiệu quả không chỉ được thực hiện bằng lời nói và hội nghị truyền hình cho phép sự giao tiếp hiệu quả hơn so với các cuộc gọi chỉ có âm thanh.

Sử dụng hội nghị truyền hình để cải thiện giao tiếp, mối quan hệ và năng suất làm việc bằng cách giúp mọi người gặp mặt trực tiếp bất chấp khoảng cách:

  • Cải thiện việc ra quyết định bằng việc giảm sự chậm trễ của thông tin truyền thông.
  • Xây dựng lòng tin và sự hiểu biết trong công việc.
  • Giảm chi phí đi lại cho nhân viên, chi phí thuê địa điểm và tác động của khí hậu, môi trường đối với mỗi chuyến công tác.
  • Nâng cao sự tương tác với nhân viên, đối tác và khách hàng.

Hội nghị truyền hình làm cho mọi người có thể cộng tác dễ dàng và tự nhiên hơn. Công nghệ mới giúp việc trải nghiệm hội nghị truyền hình sẵn sàng ở mọi nơi và dễ dàng như một cuộc nói chuyện thông thường.

Kết hợp với mọi người tại mọi thời điểm

Cisco cung cấp hội nghị truyền hình cho thiết bị di động, máy tính để bàn và phòng họp tích hợp, cho phép tương tác dễ dàng, minh bạch hơn và đem đến những trải nghiệm nhất quán. Giải pháp có thể đáp ứng vượt trội cho nhu cầu phát triển quy mô và có thể kết nối video với bất kỳ thiết bị nào thông qua các công nghệ dựa trên chuẩn.

Trải nghiệm hội nghị truyền hình tốt hơn

Thiết bị hội nghị truyền hình dễ dàng sử dụng, triển khai, duy trì và tích hợp. Với thiết bị của Cisco, người sử dụng có các tương tác trực quan, ít phụ thuộc vào CNTT và giao diện đồng nhất trên mọi thiết bị công nghệ. Kiến trúc hội nghị truyền hình đầu cuối tích hợp sử dụng mạng thông minh để đảm bảo an toàn, tin cậy, toàn diện hơn.

Hội nghị truyền hình chất lượng cao giúp kết nối tới bất kỳ ai trên bất kỳ thiết bị nào 2

Đạt được nhiều hơn với hội nghị truyền hình

Sử dụng hội nghị truyền hình để hoàn thành những gì con người không thể làm được. Cải thiện năng suất bằng các cuộc họp đa quốc gia trong một ngày hoặc với hàng trăm người cùng lúc. Tham dự cuộc họp vào thời gian hợp lý của chính bạn, phát lại tài liệu quan trong và dễ dàng trao đổi qua loa và camera.

SunMedia Corp.

1900.6364.37

Email: Marketing@smediavn.com

Website: http://smediavn.com/