Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Hệ thống nhà ga kỹ thuật số thông minh

Đón chào hành khách với trải nghiệm thu hút và mượt mà của nhà ga

  • Làm hài lòng hành khách với trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất
  • Giảm giá thành với hoạt động kỹ thuật số tự động

 

82% HÀNH KHÁCH

đưa ra chi tiết về sở thích du lịch để nhận được một dịch vụ cá nhân.

 


Thu hút hành khách với màn hình rực rỡ

 

 

Hành khách đến với nhà ga sẽ bắt gặp hàng loạt những màn hình rực rỡ, hiển thị thông tin quảng cáo và bản đồ đường đi cho hành trình của họ. Tường màn hình Samsung hấp dẫn hành khách với các quảng cáo sinh động, nhờ vào video cỡ lớn của tường màn hình. Mặt khác, các Màn hình Thông minh sẽ hiển thị thông tin hành trình. Những hành khách không nhớ đường có thể tìm kiếm thông tin tại Bảng Tương tác chỉ với vài thao tác chạm.

 

Xem sản phẩm liên quan ›

 


Thu hút hành khách với quảng cáo và hình ảnh sinh động

 

 

Với những dịch vụ tốt, một nhà ga lớn cũng có thể là trung tâm mua sắm, ăn uống trong những chuyến đi của hành khách. Khách hàng có thể sử dụng Màn hình Thông minh Samsung để tìm kiếm những chỉ dẫn, sản phẩm, dịch vụ. Thực đơn Điện tử và Điểm Đặt hàng tự động giúp khách mua hàng tiện lợi, đồng thời giúp các nhà hàng cập nhật món ăn và giá cả dễ dàng. Và với Dịch vụ Định vị khả dụng trong điện thoại di động, định hướng trong nhà ga trở nên thật dễ dàng.
 
 

Cung cấp thông tin hành trình chính xác

 

 

Quản lý thời gian hành trình hiệu quả là yếu tố quan trọng của bất kỳ nhà ga nào. Màn hình Thông minh Samsung có thể đóng vai trò quan trọng để thực hiện điều này, bằng cách cung cấp thông tin về thời gian khởi hành, đến nơi, thông tin hành lý mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Màn hình TV còn giúp hành khách giải trí trong thời gian chờ đợi, với các quảng cáo, chương trình TV và hướng dẫn sinh động. Cuối cùng, Cloud Print với Payment và Smart UX giúp hành khách in ấn từ nhiều thiết bị PC lẫn điện thoại, cũng như cung cấp các tính năng thanh toán như trả tiền qua điện thoại.
 
 

Sử dụng năng lượng hiệu quả và kết nối không dây mượt mà

 

 

Bảo đảm nhiệt độ thích hợp nhất cho hành khách với Hệ thống Điều hoà của Samsung, tích hợp Quản lý Dữ liệu S-Net 3. Hệ thống đáp ứng nhu cầu của bạn với khả năng quản lý tích hợp mọi lúc mọi nơi. Với việc cung cấp dữ liệu năng lượng sử dụng và chương trình quản lý hiệu quả sẽ trở thành công cụ hữu ích đảm bảo hiệu suất năng lượng tối đa. Trong khi vẫn kết nối với Giải pháp WLAN thông minh, với khả năng truyền tải dữ liệu và VolP mượt mà, cũng như LTE mạnh mẽ.
 

Kết nối trung tâm hành chính thông qua dữ liệu số tự động

 

 

Quá trình xử lý bên trong là yếu tố quan trọng để vận hành hiệu quả một nhà ga và Giải pháp Tích hợp: Priter + WLAN, in ấn không dây mượt mà, là bước đầu tiên để nâng tầm chất lượng. Một máy in Samsung với khả năng Cloud Print và SmarThru Workflow 3 giúp bạn in ấn hoặc scan tài liệu từ mọi thiết bị. Thêm vào đó là Dịch vụ Manage Print của Samsung cung cấp hệ thống kiểm soát in ấn và hỗ trợ quản lý, kỹ thuật.
 

Bài viết liên quan