Hệ thống màn hình ghép – Tổng công ty phát điện 3

Sunmedia đã hoàn tất triển khai hệ thống màn hình ghép kỹ thuật số chuyên dụng 27 tấm, được sắp xếp theo mô hình 3×9. Đồng thời dải màn hình LED Diot hiển thị phía trên cũng do Sunmedia cung cấp và thi công, cấu hình.

Hệ thống màn hình ghép này được đặt tại Phòng truyền thống của Tổng công ty tập đoàn điện lực Việt Nam EVN. Màn hình này có thiết kế cong theo dạng panorama và có kèm tương tác 3D, là hệ thống màn hình ghép đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam sử dụng kiểu ghép cong như thế này. Hệ thống này thi công cần sự cẩn thận và tập trung cực kỳ cao do biến hóa các màn hình thẳng thành một màn hình lớn có độ cong kiểu panorama kèm 3D, tạo chiều sâu cho hình ảnh trình chiếu. Đồng thời do viền màn hình rất mỏng, do đó khi ghép phải chính xác đến từng chi tiết các các mép màn hình khít nhau một cách hoàn hảo.

Hệ thống màn hình ghép này sẽ được dùng để trình chiếu những đoạn phim giới thiệu về tập đoàn Điện lực kể từ ngày thành lập đến nay, trình chiếu các đoạn phim về văn hóa tổ chức, các đoạn phim tuyên truyền, các công trình, dự án trọng điểm mà tập đoàn EVN đã, đang, sẽ triển khai.

Việc triển khai hệ thống màn hình ghép này nằm trong chương trình hiện đại hóa cơ sở hạ tầng và phát huy văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Hệ thống này còn được lắp đặt để phục vụ cho các nhu cầu của doanh nghiệp.

Trong tương lai, Sunmedia  sẽ tiếp tục triển khai hệ thống màn hình ghép cho các chi nhánh của Tổng công ty Điện lực Việt Nam EVN trong cả nước.

Một số hình ảnh dự án:

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN:

Sunmedia Corporation

Hotline: 1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan