Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Hệ thống giải pháp Cisco Meeting Server (CMS)

Giải pháp họp trực tuyến Cisco Meeting Sever

Cisco Meeting Server là gì

Cisco Meeting Server - trước đây còn được biết đến bới cái tên Cisco Acano - là giải pháp họp trực tuyến mới nhất của Cisco. Nếu như các cuộc họp truyền thống phải triệu tập tất cả mọi người cùng có mặt tại văn phòng để tham gia thảo luận, hiện đại hơn với những buổi họp trực tuyến với thiết bị hội nghị truyền hình mỗi người vẫn phải đến văn phòng (nơi đặt thiết bị). Và giờ đây giải pháp họp trực tuyến mới nhất của Cisco: "Cisco Meeting Server" cho phép mọi người ở nhiều nơi khác nhau vẫn có thể tham gia họp trong cùng 1 thời điểm tạo nên sự thuận tiện tối đa cho thành viên tham dự.

 

Hệ thống giải pháp Cisco Meeting Server CMS 1

 

Cisco Meeting Server mang đến sự kết hợp hoàn hảo của tất cả các yếu tố như âm thanh, video, các định dạng file càn dùng trong cuộc họp (word, excel, ppt) ... Từ đó hình thành nên một buổi họp trực tuyến với chất lượng cao nhất. Không dừng lại ở việc kết nối các thiết bị đầu cuối (End Point) của Cisco với nhau, hệ thống CMS còn tương thích tốt với những End Point của các hãng khác như Polycom, Avaya Radivsion, Sony, Aver... 

Thông tin chi tiết về giải pháp Cisco Meeting Server CMS

 

Thông tin chi tiết về giải pháp Cisco Meeting Server CMS

 

 

Các ưu điểm của Cisco Meeting Server 1000

Khi trải nghiệm CMS 1000 người dùng sẽ dễ dàng nhận ra các tiện ích mà giải pháp họp trực tuyến này mang lại như: 

  • Người dùng có thể kết nối mọi lúc mọi nơi khi muốn tham gia vào cuộc họp với chỉ 1 thao tác đơn giản.
  • Linh động trong thiết bị kết nối: có thể sử dụng thiết bị họp trực tuyến cố định (Endpoint) hoặc thiết bị di động laptop, tablet hoặc Smartphone để tham gia họp mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh – âm thanh ở mức tốt.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư cho các thiết bị họp cố định, chi phí bản quyền (license) khi tận dụng kết nối thông qua thiết bị di động.
  • Tính năng bảo mật thông tin cuộc họp tốt ở mức tối đa, chỉ những người nhận được link kết nối mới có thể tham dự cuộc họp.
  • Ngoài việc hỗ trợ các End Point của Cisco, giải pháp CMS 1000 còn có thể kết nối với các thiết bị đầu cuối khác tạo nên hệ thống hội nghị trực tuyến hoàn chỉnh.

Các tính năng nổi bật

Ưu điểm mang lại 

Nâng cao khả năng tương tác giữa các thiết bị đầu cuối (End Point)

Với hệ thống Cisco Meeting Server. Giờ đây người dùng có thể tự do lựa chọn các thiết bị để tham gia vào cuộc họp trực tuyến. Không chỉ với các thiết bị hội nghị truyền hình trong đặt cố định trong phòng họp. Giờ đây người dùng các thiết bị đi động, Cisco Jabber, Skype for Bussiness hay bất kỳ ứng dụng họp trực tuyến nào khác được Cisco hỗ trợ đều có thể tham gia vào họp ở bất kỳ nới nào vào bất cứ lúc nào.

Thuật toán tối ưu hóa băng thông theo khu vực địa lý

Một trong những hạn chế của hệ thống họp trực tuyến chính là tốc độ truyền tải của băng thông không tốt. Gây tình trạng đứt gãy tín hiệu dẫn đến cuộc họp bị gián đoạn. Giờ đây thuật toán mới giúp gửi dữ liệu được mã lên đến hệ thống máy chủ gần nhất, hỗ trợ tín hiệu được truyền tải một cách liên tục nhất.

Khả năng nâng cấp - mở rộng hệ thống toàn diện

Số lượng thành viên tham gia cuộc họp trực tuyến lên đến 500 người. Việc nâng cấp số lượng người tham gia họp được thực hiện cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần gia tăng số lượng server và license cho các thiết bị mở rộng là có thể kết nối chung vào hệ thống

Đơn giản hóa quy trình sử dụng

Các lập trình viên của Cisco đã tìm ra phương thức hỗ trợ và tối ưu hóa tất cả định dạng hình ảnh được thu từ các End Point khác nhau. Nhờ bước đột phá này, giờ đây để vận hành các thiết bị chúng ta chỉ đơn giản là bật thiết bị lên và chọn liên lạc cần kết nối là có thể thiết lập cuộc họp.

Tham gia họp chỉ với 1 thao tác

Bạn có rất nhiều người cần mới vào cuộc họp nhưng không biết phải làm thế nào cho tiện lợi nhất. Với CMS chỉ cần gửi cho họ 1 đường link vậy là những người nhận chỉ cần click vào là sẽ có mặt trong buổi họp theo thời gian hẹn trước.

Tính bảo mật cao

Là thương hiệu sản xuất thiết bị mạng nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cisco cung cấp những giải pháp bảo mật thông tin một cách tuyệt đối với các phương thức như Federal Information Processing Standards (FIPS), Joint Interoperability Test Command (JITC...  giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm nội dung cuộc họp của mình sẽ không bao giờ bị rò rỉ ra ngoài.

Giao diện (User Interface) thân thiện

Các thao tác điều khiển, thiết lập cuộc họp trong giao diện người dùng (User Interface) trở nên thân thiện với người dùng hơn bao giờ hết. Các chức năng mời thêm/ gỡ bỏ người tham gia cuộc họp, thu phát nội dung họp hay tắt mở tiếng của 1 đầu cầu nào đó giờ đây được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một License cho tất cả

Với phương thức tính license mới, giờ đây bạn chỉ cần mua 1 license cho cả bundle là có thể vận hành toàn bộ hệ thống mà không phải tốn thêm chi phí license cho từng thiết bị theo phương thức cũ nữa.

Cách thiết lập nên hệ thống Cisco Meeting Server

Để thiết lập nên hệ thống Cisco Meeting Server cần trải qua 4 bước gồm:

  • Bước 1: Lựa chọn thiết bị đầu cuối (end point) cho platform. Hệ thống CMS hiện tại là version 1000 và tương lai gần trong năm 2017 sẽ là CMS version 2000 hỗ trợ tất cả các End point của Cisco và phần lớn các thiết bị của thương hiệu phổ thông khác (Polycom, Sony, Radvsion... ) đang có trên thị trường.
  • Bước 2: Lựa chọn gói license phù hợp cho hệ thống thiết bị. Khách hàng có thể lựa chọn mua theo thể thức Bundle hoặc  A La Carte.
  • Bước 3: Tùy chịnh thêm các tính năng bổ trợ (Add on) chẳng hạn như tính năng lưu trữ thông tin cuộc họp
  • Bước 4: Download các ứng dụng phù hợp với OS của thiết bị di động để tham gia vào cuộc họp.

Chi tiết về quá trình thiết lập hệ thống CMS sẽ được chuyên viên tư vấn của Sun Media hỗ trợ nhằm giúp bạn tạo nên hệ thông CMS tối ưu nhất về hiệu quả lẫn chi phí đầu tư.

Hệ thống giải pháp Cisco Meeting Server CMS 2

 

Những ai nên sử dụng giải pháp CMS 1000

Giải pháp CMS 1000 hướng đến đối tượng khách hàng ngoài lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp còn có giám đốc những sở ban ngành trên cả nước hoặc những người luôn phải liên tục di chuyển từ địa phương này sang địa phương khác nhưng vẫn muốn chủ trì hoặc tham gia các cuộc họp tại bơi mình công tác vào mọi lúc

Chi tiết xem thêm tại file PDF

 

Hệ thống giải pháp Cisco Meeting Server CMS 3