Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Hệ thống Camera giám sát cho Bệnh Viện

Bệnh viện hay các cơ sở chăm sóc sức khỏe là những địa điểm quan trọng cần giám sát cẩn thận. Camera quan sát bệnh viện cho phép bạn giám sát hiệu quả các khu vực rộng lớn với nhân lực tối thiểu đồng thời giúp tăng cường an ninh và kiểm soát chi phí. Bệnh nhân và nhân viên có thể cảm thấy an toàn hơn khi đứng ở một nơi có nhiều người qua lại. Đội ngũ giám sát sẽ cung cấp bằng chứng trực quan trong trường hợp xảy ra sự cố, giúp tăng năng suất và ngăn chặn các tuyên bố sai lệch thông qua dữ liệu lưu trữ từ Camera.

Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát tại bệnh viện

An toàn & An ninh - Các camera an ninh được lắp đặt khắp bệnh viện nhằm ngăn chặn tội phạm đột nhập hoặc khách đến thăm bệnh đi đến những khu vực hạn chế

Năng suất của nhân viên - Camera quan sát hiện diện khắp nơi giúp cải thiện giao tiếp của nhân viên giữa các phòng ban hoặc tòa nhà, do đó nâng cao năng suất làm việc.

Chống gian lận – đây có thể là một vấn đề lớn đối với các bệnh viện. Khách thăm và bệnh nhân đôi khi sẽ khai gian rằng đã bị thương khi ở trong khuôn viên bệnh viện, có cảnh quay chi tiết trực quan từ camera an ninh của bệnh viện có thể giúp bác bỏ những sự việc sai lệch đó. Điều này giúp bệnh viện không phải trả các khoản bảo hiểm lớn không chính đáng.

Lưu trữ dữ liệu - Hệ thống camera cho phép bệnh viện lưu trữ các cảnh vào máy ghi hình kỹ thuật số với ổ cứng dung lượng lớn. Đoạn phim này sau đó có thể được truy cập dễ dàng bởi những người dùng được ủy quyền. Vì cảnh quay video là kỹ thuật số, việc tìm kiếm ngày hoặc giờ cụ thể sẽ nhanh chóng , cho phép cải thiện khả năng tìm kiếm hơn.

Bằng chứng trực quan - Khi các đơn vị thức hiện công tác điều tra cần trợ giúp giải quyết một vụ việc hoặc tội phạm, camera giám sát sẽ cung cấp cho họ bằng chứng trực quan mà họ cần. Hơn hết, hệ thống giám sát của bạn có thể sao lưu các sự cố trực tiếp vào ổ USB, email hoặc ổ đĩa mạng để phục vụ điều tra từ đồn cảnh sát.

Tuy nhiên quyền riêng tư của bệnh nhân là quan trọng và cần được xem xét khi lắp đặt camera an ninh. Không lắp đặt camera ở những khu vực được coi là riêng tư như nhà vệ sinh, phòng thay đồ,…

camera giám sát 1

Tư vấn lắp đặt Camera An ninh cho bệnh viện

  • Lắp đặt camera an ninh giám sát và ghi lại tất cả các lối ra và vào của tòa nhà bệnh viện . Bắt buộc phải quay video chi tiết về những người ra và vào cơ sở.
  • Hành lang cũng nên được theo dõi và ghi lại. Mọi hoạt động từ nhân viên, khách đến thăm và bệnh nhân đều có thể được giám sát trực quan bởi bảo vệ và nhân viên.
  • Camera nên được lắp đặt ở tất cả các lối thoát hiểm và trong thang máy.
  • Các nhà để xe và các bãi đậu xe cũng cần được giám sát.
  • Các khu vực hạn chế phải được lắp đặt camera để đảm bảo rằng chỉ những người có phận sự mới được phép ra vào.
  • Phòng bệnh nhân cũng nên lắp camera để theo dõi được hành động chăm sóc bệnh nhân của các Y Bác Sĩ. Tránh những sự cố rủi rõ xảy ra không minh bạch.

Xem thêm: Giải pháp camera IP cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ

​Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

 

Bài viết liên quan