Hạ Tầng Mạng Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Sự bùng nổ của thời đại số đã làm thay đổi mô hình cũng như cách thức kinh doanh của doanh nghiệp. Đối với một doanh nghiệp việc quản trị hạ tầng mạng rất quan trọng với hoạt động kinh doanh. Tại SUN MEDIA, chúng tôi có những giải pháp đáp ứng được từng nhu cầu và giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Hãy cùng SUN MEDIA tìm hiểu rõ hơn về các giải pháp quản trị hạ tầng mạng nhé!

Tầm quan trọng của hạ tầng mạng

ha-tang-mang-2

Ngày nay, sự bùng nổ của Internet và các ứng dụng trên Internet đã làm thay đổi mô hình, cách thức kinh doanh của doanh nghiệp. Việc chuyển dần các giao dịch truyền thống sang giao dịch điện tử, thông qua internet đã ảnh hưởng không nhỏ đến vị trí, vai trò và phương thức hoạt động của các bên liên quan thuộc chuỗi hoạt động của doanh nghiệp. Bao gồm khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư,…

Số lượng giao dịch điện tử ngày càng lớn, đòi hỏi tốc độ nhanh, độ chính xác và an toàn cao hơn. Do đó mô hình CNTT của doanh nghiệp cũng phải thay đổi, cần có sản phẩm, giải pháp giúp hệ thống CNTT hoạt động nhanh hơn.

Từ đó thúc đẩy các dịch vụ, ứng dụng phục vụ doanh nghiệp, khách hàng vận hành ổn định, tăng cường sự linh hoạt và an ninh bảo mật với chi phí đầu tư hợp lý nhất. Để giải quyết được bài toán đó, việc xây dựng một hệ thống mạng với kiến trúc tiên tiến, có khả năng kết nối tất cả các thành phần trong hệ thống CNTT với tốc độ cao, tạo nền tảng đồng nhất cho tất cả các ứng dụng, giao dịch nội bộ cũng như bên ngoài là điều tiên quyết.

Các dịch vụ quản trị hạ tầng mạng tại SUN MEDIA

Bảo trì thiết bị định kỳ

Kiểm tra các vấn đề liên quan đến phần cứng, phần mềm nhằm mục đích duy trì sự hoạt động ổn định của thiết bị CNTT cụ thể như sau:

 • Kiểm tra hiệu suất phần cứng
 • Cập nhật Firmware thiết bị
 • Kiểm tra cập nhật Antivirus
 • Kiểm tra và Update Hotfix
 • Tối ưu hóa tốc độ

Vận hành và quản trị hạ tầng mạng

Chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra nhằm đưa ra giải pháp khắc phục các sự cố phức tạp bao gồm cả việc cấu hình lại hệ thống mạng nâng cao. Cụ thể như sau:

 • Kiểm tra và tối ưu hiệu suất Máy chủ
 • Kiểm tra và cập nhật mới Hotfix phần mềm
 • Kiểm tra và tối ưu tốc độ thiết bị mạng Wifi
 • Kiểm tra hiệu suất thiết bị Firewall, Router, Switch
 • Kiểm tra dung lượng lưu trữ và sao lưu.

Giám sát chất lượng của cơ sở hạ tầng mạng

Chúng tôi cung cấp một bộ khung hoàn chỉnh các giải pháp giám sát cơ sở hạ tầng CNTT. Với bộ khung này chúng tôi sẽ có quy trình cụ thể nhằm giám sát hiệu suất và phát hiện nhanh lỗi mạng. Từ đó giải quyết các vấn đề tiềm ẩn trước khi xảy ra để mang lại hiệu suất tốt nhất cho hệ thống của khách hàng.

Tư vấn setup hạ tầng mạng

ha-tang-mang

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về hạ tầng CNTT với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất. Từ xây dựng mới cho đến việc cải tiến cơ sở hạ tầng mạng cụ thể như:

 • Setup cáp mạng
 • Setup Hệ thống Telephone
 • Setup hệ thống Wifi
 • Setup hệ thống Server

Nhà cung cấp giải pháp hạ tầng mạng tổng thể uy tín

SUN MEDIA cam kết mang đến khách hàng giải pháp hạ tầng mạng tổng thể theo xu hướng phát triển hiện đại. Nó bao gồm nhiều giải pháp hệ thống mạng, hệ thống bảo mật,…mang tính đặc thù của ngành và phù hợp với quy mô của doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ và vừa đến quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

 marketing@smediavn.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan