Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Gợi ý chọn màn hình quảng cáo phù hợp với không gian

Gợi ý chọn màn hình quảng cáo phù hợp với không gian thương mại

Nhằm giúp bạn có thể trang bị cho không gian thương mại của mình một màn hình quảng cáo phù hợp. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý để các bạn có thể định hình được loại màn hình mà mình cần.

Màn hình quảng cáo cho cửa hàng vừa và nhỏ

Với các cửa hàng của doanh nghiệp và tư nhân có diện tích vừa và nhỏ. Giải pháp màn hình quảng cáo treo tường là sự lựa chọn hợp lý nhất. Tùy vào nơi lắp đặt và tầm nhìn của khách hàng mà các bạn có thể lựa chọn màn hình có kích thước từ 32” đến 43”. Màn hình vừa và nhỏ tương xứng với cửa hàng sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo cao nhất nhờ sự thu hút và gây thiện cảm với khách hàng.

Gợi ý chọn màn hình quảng cáo phù hợp với không gian 1

Màn hình quảng cáo treo tường cho cửa hàng

Màn hình chuyên dụng cho showroom lớn

Với các showroom lớn, loại màn hình quảng cáo treo tường kích thước lớn (43” – 85”), màn hình ghép hay màn hình chân đứng là những sự lựa chọn phù hợp. Các loại màn hình này sẽ tương xứng với diện tích không gian, phù hợp cho mọi khoảng cách tầm nhìn của khách hàng. Và đặc biệt, những màn hình này sẽ tạo nên một đẳng cấp riêng cho showroom.

Gợi ý chọn màn hình quảng cáo phù hợp với không gian 2

Màn hình quảng cáo treo tường cho showroom

Màn hình quảng cáo LCD cho trung tâm thương mại

Các màn hình quảng cáo chân đứng có kích thước 49” đến 65”, màn hình treo tường kích thước vừa và lớn, màn hình ghép thường xuyên được các trung tâm thương mại lựa chọn.

Gợi ý chọn màn hình quảng cáo phù hợp với không gian 3

Màn hình quảng cáo chân đứng cho TTTM

Việc gắn màn hình ghép vào các bức tường trên lối đi; màn hình treo tường tại các sảnh chờ, cầu thang cuốn, trong các gian hàng; màn hình chân đứng trước cửa thang máy, gần lối ra vào….chính là chìa khóa giúp các thông điệp quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Gợi ý chọn màn hình quảng cáo phù hợp với không gian 4

Màn hình ghép cho cửa hàng, TTTM

Màn hình quảng cáo trong thang máy

Không gian thang máy phù hợp với các màn hình có kích thước 19”, 24”, 32”. Ngoài ra, trong một số trường hợp, màn hình chân đứng kích thước nhỏ cũng là sự lựa chọn hợp lý. Hầu hết các thang máy ở Việt Nam có kích thước không quá lớn. Vậy nên, lắp đặt những loại màn hình quảng trong cáo thang máy kích thước vừa phải sẽ giúp khách hàng dễ theo dõi ở khoảng cách gần và tiết kiệm chi phí hơn. Các màn hình này khi được lắp đặt bên trong hoặc ngoài cửa thang máy đều thu được hiệu quả tiếp cận khách hàng rất cao.

Màn hình quảng cáo trong thang máy

Mỗi loại màn hình quảng cáo đều là công cụ quảng cáo mạnh mẽ, tác động trực tiếp đến hành vi của khách hàng khi được lắp đúng chỗ và . Các bạn cần được tư vấn kỹ hơn về các giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

SunMedia Corp.

1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/