Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Giới thiệu dịch vụ IT Support của Sunmedia

Giới thiệu dịch vụ IT Support của Sunmedia

Khái niệm IT Support

IT Support là bộ phận có nhiệm vụ quản trị tài nguyên công nghệ thông tin của doanh nghiệp. Với IT Support, mọi nhu cầu về thiết lập, quản lý, giám sát, bảo trì dự phòng các thiết bị và hệ thống thiết bị công nghệ trong doanh nghiệp đều sẽ được đảm bảo.

Tạo sao doanh nghiệp nên có một đội ngũ IT Support?

Hệ thống các thiết bị công nghệ như PC, laptop, máy fax, scan, in, photo, hệ thống điện thoại, hệ thống mạng, trung tâm dữ liệu…. là một phần không thể thiếu trong hoạt động của moi doanh nghiệp. Vì vậy, việc có một đội ngũ IT Support chuyên nghiệp để chắc chắn rằng các hệ thống của doanh nghiệp luôn hoạt động hiệu quả và không có trục trặc gì xảy ra là rất cần thiết. Trong một số trường hợp, doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ IT Support, họ có một đội IT Support riêng làm việc liên tục với các kế hoạch sao lưu luôn sẵn sàng ngay khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra để tránh làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động của công ty.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê IT Support của Sunmedia

Dịch vụ cung cấp IT Support của Sunmedia

Sunmedia với thế mạnh về kinh nghiệm hoạt động các dự án lớn cũng như nguồn lực luôn sẵn có sẽ là cơ sở để trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu thuê IT Support của các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ như:

Dịch vụ quản lý IT trọn gói:

Là một nền tảng cung cấp các dịch vụ toàn diện dành cho các doanh nghiệp có quy mô dưới 100 nhân viên và nhân viên IT bị hạn chế số lượng và năng lực. Với dịch vụ này, chúng tôi cung cấp một nền tảng CNTT hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ quản lý IT đồng hành:

Cung cấp một đội ngũ đáng tin cậy để cùng đồng hành trong việc quản lý tài nguyên IT của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tham gia vào quá trình quản trị, đề xuất ý kiến để nâng cao hiệu quả cho hệ thống CNTT cùng đội ngũ IT của doanh nghiệp.

Mọi thông tin cụ thể về dịch vụ cho thuê IT Support mời quý khách liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết:

Sun Media Corp.

1900.6364.37

Email: Marketing@smediavn.com

Website: http://smediavn.com/