Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Giải pháp tương tác thông minh Samsung’s MagicIWB S2

Khi môi trường doanh nghiệp và chính phủ mở rộng kết nối toàn cầu hơn thì việc chia sẻ ý tưởng và cộng tác thông qua các mạng và thiết bị ngày càng trở nên thiết yếu. Thông tin quan trọng phải luôn dễ dàng tiếp cận với các đối tượng khác nhau.

Để tối ưu hóa các tương tác bên trong và bên ngoài này, các tổ chức và bộ phận CNTT cần có các giải pháp phòng họp trực quan để hỗ trợ hiệu quả sự cộng tác, nhanh nhẹn và gắn kết với khách hàng. Bằng cách cung cấp một dịch vụ linh hoạt và hoàn chỉnh, phần mềm quản lý nội dung MagicIWB của Samsung dành cho IWB SMART Signage của Samsung đã cách mạng hóa sự tương tác và hiệu quả của buổi thuyết trình bằng cách biến các cuộc họp truyền thống thành trải nghiệm năng động hơn. Với màn hình cảm ứng tương tác, MagicIWB cung cấp nội dung chất lượng cao, có độ phân giải cao (FHD) rất dễ đọc, thu hút sự chú ý của người xem và cung cấp cho nhiều người dùng quyền truy cập trực tiếp vào nội dung phong phú.

Giải pháp tương tác thông minh Samsung’s MagicIWB S2

Để đáp ứng nhu cầu của các môi trường sử dụng khác nhau, phần mềm tương tác mạnh mẽ của Samsung có hai dịch vụ khác nhau, MagicIWB S2 dành cho doanh nghiệp và chính phủ và MagicIWB I2 dành cho giáo dục.

Phần mềm MagicIWB S2 được nhúng trong các màn hình Samsung IWB cụ thể, bao gồm DME-BR và DME-BM, trong khi MagicIWB I2 tùy chọn và nâng cao tương thích thông qua Mô-đun Plug-in (PIM) hoặc PC bổ sung. Thông qua các giải pháp phần mềm MagicIWB này của Samsung, người dùng có các công cụ nâng cao mà họ cần để thúc đẩy sự hợp tác, tương tác và hiệu quả trong trình chiếu với tổng chi phí vận hành (TCO) thấp hơn.

Tăng cường hợp tác trong cuộc họp

MagicIWB S2 cung cấp giao tiếp liền mạch giữa các cuộc họp theo định hướng trình bày vật lý và ảo thông qua tương tác không cần chạm vào PC, quản lý tệp nguồn đơn, công cụ chia sẻ nội dung đa phương tiện và kết nối không bị gián đoạn với hệ thống hội nghị truyền hình.

Hơn nữa, người dùng có thể kết nối thiết bị cá nhân của họ, bao gồm cả máy tính xách tay và máy tính bảng, với màn hình IWB của Samsung thông qua tính năng chương trình MagicIWB Agent. Cung cấp giao diện dễ sử dụng, MagicIWB Agent cho phép người dùng trải nghiệm giao tiếp thời gian thực để tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Thông qua việc tích hợp những khả năng này vào một nền tảng đa chức năng, màn hình MagicIWB S2 tích hợp của Samsung dành cho Samsung IWB sẽ thúc đẩy hiệu quả công việc và hiệu suất kinh doanh, nhờ vào việc ra quyết định và giải quyết vấn đề nhanh hơn, cải thiện quy trình kinh doanh và giảm chi phí.

Giải pháp tương tác thông minh Samsung’s MagicIWB S2

Tính năng nổi trội của phần mềm MagicIWB S2

Phần mềm MagicIWB S2 linh hoạt của Samsung nâng cao các bài thuyết trình tiêu chuẩn thành các cuộc thảo luận hấp dẫn và cộng tác thông qua việc kết hợp các tính năng dễ sử dụng, hình ảnh tương tác và khả năng chỉnh sửa thời gian thực. Các tính năng chính bao gồm:

Vẽ trên mọi nguồn nội dung: Phần mềm IWB cho phép người dùng vẽ trên bất kỳ nguồn nội dung đã chọn nào xuất hiện trên bề mặt màn hình cảm ứng của màn hình. Khả năng sử dụng nâng cao này đảm bảo các điểm thảo luận quan trọng có thể được củng cố trên màn hình, giúp các bài thuyết trình năng động và hiệu quả hơn.

Duyệt và xem nội dung: Trình duyệt nội dung của MagicIWB S2 cho phép dễ dàng truy cập các tệp hình ảnh, âm thanh, video và tài liệu từ các nguồn lưu trữ bên trong và bên ngoài.

Giải pháp tương tác thông minh Samsung’s MagicIWB S2

Chụp, lưu trữ và chia sẻ nội dung: Người dùng có thể chia sẻ nội dung, bao gồm cả hình ảnh, với các thiết bị di động hỗ trợ. Người dùng cũng có thể mở các tệp trên màn hình IWB từ những người tham gia, bổ sung bản trình bày với các tệp đó và chia sẻ các tệp đó với một nhóm rộng hơn. Riêng biệt, nút chụp màn hình của phần mềm cung cấp một phương pháp đơn giản để ghi lại các ghi chú cuộc họp ngay lập tức. Sau khi được ghi lại, ghi chú cuộc họp có thể được gửi qua email một cách dễ dàng bằng chức năng email.

Menu nổi: Tất cả các chức năng thiết yếu của màn hình IWB của Samsung, bao gồm cả công cụ tẩy và vẽ, đều có trong Menu nổi của MagicIWB S2. Để thuận tiện hơn, Menu nổi có thể được định vị hầu như ở bất kỳ đâu trên màn hình hiển thị.

xem thêm: Quản lý nội dung tập trung cho Màn hình Samsung

Liên hệ để biết thêm thông tin

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com