Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Giải pháp truyền thông hợp nhất

Thống nhất tất cả thoại, video, dữ liệu, và các ứng dụng di động của bạn để cộng tác với các giải pháp Truyền thông hợp nhất.

Các dịch vụ dễ sử dụng, dễ truy cập của SUN MEDIA được thiết kế giúp doanh nghiệp có mối liên lạc nhanh chóng hơn với bên ngoài. Các giải pháp của SUN MEDIA cung cấp cách thức hiệu quả về chi phí và tức thời trong vấn đề liên lạc nội bộ, liên lạc với các partner, với khách hàng... , từ đó, từng mối liên lạc trong việc cộng tác nhóm hay thực hiện quy trình doanh nghiệp sẽ hiệu quả và phát huy tác dụng nhiều hơn. Kết quả là chi phí doanh nghiệp sẽ được giảm dần.
 
Vì sao lại lựa chọn SUN MEDIA cho giải pháp Unified Communications?
 
Các giải pháp của SUN MEDIA sẽ khiến các rắc rối, phức tạp thường gặp không còn nữa, từ đó khách hàng có thể nhận ra được lợi ích đạt được rõ ràng hơn. Không giống như những cách tiếp cận khác, các giải pháp của CISCO đồng nhất kinh nghiệm của người dùng, cùng lúc đó tận dụng hạ tầng liên lạc và IT sẵn có.

 

 

Kết nối các nhóm và thông tin hiệu quả

 

Kết hợp thông tin vào một giải pháp duy nhất để giúp bạn nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và giao tiếp một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Sử dụng giải pháp truyền thông hợp nhất để kết nối các đội và các thông tin, kinh nghiệm và giúp đỡ cho phép hợp tác toàn diện và hiệu quả. Tổ chức của bạn có thể:

 • Kết nối đồng nghiệp, đối tác, nhà cung cấp và khách hàng với các thông tin và kiến ​​thức chuyên môn mà họ cần

 • Truy cập và chia sẻ video trên máy tính, trên các thiết bị di động, và theo yêu cầu, như một cách dễ dàng như thực hiện một cuộc gọi điện thoại

 • Tạo điều kiện tương tác nhóm tốt hơn, năng động cùng nhau đưa các cá nhân, các nhóm làm việc ảo, và các đội

 • Làm cho thiết bị mở rộng di động của các mạng công ty để công nhân có thể được sản xuất ở bất cứ đâu

 • Tích hợp cộng tác và truyền thông vào các ứng dụng và các quá trình kinh doanh

Triển khai ứng dụng giải pháp Truyền thông hợp nhất có thể giúp cho doanh nghiệp, tổ chức:

 

 • Giải quyết các yêu cầu khách hàng ngay trong lần đầu tiên tương tác, qua đó giúp nâng cao sự gắn bó của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

 

 • Kết nối đồng nghiệp, đối tác, nhà cung cấp và khách hàng tại bất kì nơi đâu trong bất kì thời gian nào.

 

 • Nâng cao khả năng quản lý nhờ việc tiếp nhận, truy cập, xử lý thông tin kịp thời. Giúp lãnh đạo đưa ra các quyết định nhanh chóng trước bất kì thay đổi đột xuất nào.

 

 • Dễ dàng thiết lập môi trường làm việc cộng tác hiệu quả thông qua các hình thức trao đổi kết hợp cùng lúc với nhiều kênh như thoại, hình ảnh và dữ liệu.

 

 • Thúc đẩy và rút ngắn có hiệu quả các quy trình kinh doanh, nghiệp vụ thông qua ứng dụng tích hợp các ứng dụng truyền thông với các quy trình và nghiệp vụ.

 

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian đối với việc phải di chuyển để hội họp giữa các văn phòng, chi nhánh với nhau.

 

 • Tạo sự khác biệt và cải thiện hình ảnh của doanh nghiệp.

 

Trong xu thế hội nhập toàn cầu đầy thách thức hiện nay, giải pháp truyền thông hợp nhất đang là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và khả năng cạnh tranh. Giải pháp truyền thông hợp nhất có khả năng tùy biến để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là:

 

 • Các doanh nghiệp, tổ chức muốn ứng dụng các cách thức truyền thông hiện đại nhằm nâng cao khả năng tương tác, tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

 

 •  Các doanh nghiệp thuộc mảng dịch vụ tài chính như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm… đang có mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua phương thức truyền thông.

 

 • Các tập đoàn và doanh nghiệp lớn có nhu cầu bức thiết phải giảm thiểu chi phí cước điện thoại liên lạc giữa hội sở và các chi nhánh, có nhu cầu cao trong việc trao đổi thông tin trong và ngoài nước.