Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Giải pháp phòng họp trực tuyến giành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ P2

Giải pháp phòng họp trực tuyến giành cho

doanh nghiệp quy mô nhỏ P2

Với phương châm thiết kế giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình giành cho doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Trọn bộ thiết bị phòng họp của Sunmedia mà để xuất bao gồm:

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX20

Video Conference SX20: Thiết bị hội nghị chuyên dùng giành cho phòng họp quy mô nhỏ của Cisco. Với ưu điểm nhanh chóng lắp đặt và tiện lợi trong quá trình sử dụng Cisco SX20 là lựa chọn tối ưu nhất cho các giải pháp phòng họp với quy mô từ 8 – 20 người. Một bộ thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX20 tiêu chuẩn bao gồm các item :

  • Cisco Codec SX20: Trái tim của toàn bộ hệ thống hội nghị truyền hình chịu trách nhiệm thu hình ảnh – âm thanh truyền về từ Camera và Microphone đồng thời xuất dữ liệu chất lượng cao (với video độ phân giải lên đến 1920 x 1080 -  tốc độ 60 fps) nhận từ các đầu cầu khác lên thiết bị phát (màn hình – loa).

Codec Cisco SX20 Giải pháp phòng họp trực tuyến giành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ P2

  • Camera: Trong bộ sản phẩm họp trực tuyến Cisco SX20 bạn có 2 option để lựa chọn cho Camera của hệ thống gồm Precision 40 Camera khả năng zoom quang học 4x và PrecisionHD 12x Camera khả năng zoom quang học 12x. Sunmedia khuyến nghị bạn nên sử dụng PrecisionHD 12x Camera để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất đồng thời nếu bạn mở rộng diện tch phòng họp, gia tăng số lượng thành viên tham gia thêm từ 5 – 10 người nữa thì hệ thống này vẫn có thể đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về chất lượng hình ảnh trong cuộc họp.

 

Camera 12X Giải pháp phòng họp trực tuyến giành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ P2                               Camera 4x Giải pháp phòng họp trực tuyến giành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ P2

(Camera Zoom quang học 12x và Camera Zoom quang học 4x trong bộ thiết b5i Cisco SX20)

 

  • Remote Control: tương tự như các remote thông thường, Cisco Remote control SX20 ngoài việc hỗ trợ giao tiếp giữa người dùng với Codec còn đóng vai trò của chiếc điện thoại với tính năng quay số nhanh. Nếu bạn muốn kết nối giữa phòng họp của mình với các địa điểm khác chỉ cần bấm địa chỉ IP hoặc tên của phòng họp muốn tương tác đã lưu sẵn IP trong bộ nhớ là có thể liên lạc ngay lập tức.

Remote cisco SX20 Giải pháp phòng họp trực tuyến giành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ P2

  • Microphone: Thường được đặt giữa phòng họp để thu âm thanh tốt nhất, có thể lắp đặt cả 2 microphone trong cùng 1 bộ thiết bị để tăng thêm hiệu quả cho tín hiệu đầu vào. Hỗ trợ âm thanh các chuẩn G.711, G.722, G.722.1, G.728, G.729, AAC-LD và OPUS.

Microphone Giải pháp phòng họp trực tuyến giành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ P2

Các ưu điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX20

Khi triển khai thực hiện giải pháp phòng họp trực tuyến với quy mô nhỏ. Thiết bị Cisco SX20 đem đến các ưu điểm như:

  • Thiết lập các cuộc họp đạt yêu cầu cao về chất lượng:  hình ảnh (độ phân giải FHD), độ trễ tín hiệu lẫn vấn đề bảo mật dữ liệu họp.
  • Khả năng kết hợp tốt với sản phẩm của các hãng thứ 3 (3rd party): Cisco SX20 là sản phẩm đầu tiên trong bộ giải pháp Cisco SX mới có khả năng tích hợp thêm những sản phẩm thông minh khác mà đặc biệt là tích hợp luôn cả sản phẩm của hãng thứ 3 để bạn dễ dàng nâng cấp phòng họp trong tương lai. Một số thiết bị ngoại vi tiêu biểu có thể tích hợp cùng cisco SX20 như hệ thống âm thanh phòng họp, màn hình chuyên dụng Digital Signage, pointer, hoặc 1 số thiết bị tương tác khác.
  • SX20 Quick Set cho phép thực hiện các cuộc họp trực tuyến tại nhiều đầu cầu cùng 1 lúc (hỗ trợ tối đa 4 đầu cầu) với video độ phân giải Full HD (HD1080p). Ngoài ra để linh động hơn về mức chi phí đầu tư. Bạn có thể linh động chọn lựa giữa camera zoom quang học 4x và zoom quang học 12x. 
  • SX20 Quick Set sở hữu thiết kết đẹp, nhỏ gọn và tinh tế phù hợp với mọi không gian phòng họp.
  • Cuối cùng ưu điểm lớn nhất của việc thiết lập phòng họp trực tuyến nói chung và Cisco Telepresence SX20 Quick Set nói riêng chính là giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cơ hội (thời gian, tài chính) khi thiết lập các buổi họp trực tuyến giữa các địa điểm cách xa nhau về mặt địa lý.

 

Trong phần tiếp theo của chuyên đề Sunmedia sẽ giới thiệu đến các bạn hàng loạt giải pháp về màn hình hiển thị từ cơ bản cho đến cao cấp trong hệ thống phòng họp trực tuyến quy mô nhỏ. Mời các bạn đón xem.

 

 

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về giải pháp phòng họp trực tuyến giành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Phần 3: Các giải pháp màn hình hiển thị trong phòng họp trực tuyến của doanh nghiệp quy mô nhỏ