Giải pháp mạng tổng thể

 

Sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của công nghệ thông tin. Quản lý cơ sở hạ tầng mạng có thể mất nhiều thời gian và không hiệu quả. Do đó, SUN MEDIA mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ IT, triển khai các giải pháp hạ tầng mạng tổng thể. Với mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được độ ổn định của hệ thống mạng. Từ đó, doanh nghiệp có thể vận hành tốt hơn và tập trung vào phát triển kinh doanh hơn.

Chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất trong các môi trường. Các công nghệ chuyển mạch tiên tiến hàng đầu hiện nay được sử dụng cho môi trường mạng LAN, mạng Campus như FastEthernet, Gigabit Ethernet, 10Gigabit Ethernet, FDDI, Cáp quang… hoặc cho mạng WAN như ISDN, Frame-Relay, MegaWan, MPLS, VPN dựa trên đường truyền ADSL/FTTH, kênh thuê bao riêng leased-line, các kênh vệ tinh…. luôn được chúng tôi cân nhắc đế áp dụng vào các giải pháp một cách tối ưu.

Hãy cùng SUN MEDIA tìm hiểu rõ hơn về các giải pháp mạng tổng thể nhé!

giai-phap-mang-tong-the

Xu hướng phát triển CNTT

Xây dựng kết nối đa dạng

Yêu cầu xây dựng kết nối đảm bảo hoạt động các ứng dụng ngày càng đa dạng và phổ biến. Từ các ứng dụng cơ bản như phần mềm nghiệp vụ, email, Web…Trước đây, nhu cầu kết nối mạng đã phát triển cho rất nhiều các ứng dụng khác như Voice, Video, Video Conferencing, Data backup … Vì vậy, hệ thống mạng tổng thể không chỉ đáp ứng các yêu cầu kết nối cơ bản mà còn các yêu cầu cao hơn về băng thông, chất lượng dịch vụ.

Xây dựng trung tâm dữ liệu

Trước đây trung tâm lưu trữ dữ liệu trong doanh nghiệp chưa được quan tâm và đầu tư đúng mức. Vì thế doanh nghiệp phải đối mặt nhiều thách thức không đáng có. Hiện nay, doanh nghiệp ở Việt Nam đã nhìn nhận vai trò của Data center là ưu tiên hàng đầu. Những lợi ích cũng như hiệu quả mà nó mang lại phục vụ nhu cầu kinh doanh rất to lớn. Do đó việc chú trọng đầu tư vào Data Center là quyết định đúng đắn và mang tính bắt buộc. Nó được ví như là “trái tim” trong môi trường IT và kinh doanh của doanh nghiệp.

giai-phap-mang-tong-the-2

Đảm bảo vấn đề về bảo mật

Đối với các doanh nghiệp, các tổ chức internet là một kho dữ liệu, một môi trường đặc biệt hữu hiệu cho các hoạt động của họ. Việc kết nối hệ thống mạng của các tổ chức vào Internet dễ gây ra tình trạng bị xâm nhập. Vì thế đảm bảo an toàn thông tin, chống các truy cập bất hợp pháp là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, virus cũng đang là nguyên nhân gây ra sự khó chịu cho người dùng. Ngày nay, khi các máy tính được nối mạng với nhau, một máy tính bị nhiễm sẽ có nguy cơ lây nhiễm trên toàn mạng.

Hiệu quả đầu tư

Khi tính toán đến nâng cấp một hệ thống chúng ta cần phải xem xét kỹ lưỡng phần nào cần được nâng cấp, đầu tư mới và chọn lựa sản phẩm thế nào. Việc tính toán chính xác giúp tiết kiệm được chi phí và khả năng sinh lãi sau đầu tư (ROI). Đây là lĩnh vực tưởng chừng không liên quan tới kỹ thuật nhưng lại có mối quan hệ mật thiết.

Ví dụ như nó liên quan mật thiết với Scalability (khả năng mở rộng). Nếu đầu tư một thiết bị hợp lý, có khả năng mở rộng cao sẽ giúp tiết kiệm được chi phí mua thêm thiết bị mới trong tương lai. Chúng ta chỉ cần nâng cấp thiết bị hiện tại. Với trách nhiệm của một nhà tư vấn giải pháp, công ty chúng tôi sẽ đưa ra những thiết bị phù hợp nhất trong dự án này.

Thiết kế tổng thể

Mô hình Enterprise Composite Network chia hệ thống mạng thành 3 phân vùng chức năng vật lý cũng như luận điểm khác nhau. Gọi là 03 phân hệ Enterprise Campus, Enterprise Edge và Service Provider Edge. Tuy rằng 03 phân hệ này có chức năng riêng biệt nhau nhưng vẫn tương hỗ, liên kết với nhau. Nó tạo thành một khối thống nhất trong vận hành toàn bộ hệ thống và mỗi một phân hệ đều được cấu hình, triển khai theo mô hình phân lớp cơ bản là lớp Core, lớp Distribution, lớp Access.

giai-phap-mang-tong-the-3

Nhà cung cấp giải pháp hạ tầng mạng tổng thể uy tín

SUN MEDIA cam kết mang đến khách hàng giải pháp hạ tầng mạng tổng thể theo xu hướng phát triển hiện đại. Nó bao gồm nhiều giải pháp hệ thống mạng, hệ thống bảo mật,…mang tính đặc thù của ngành và phù hợp với quy mô của doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ và vừa đến quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

 marketing@smediavn.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan