Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Giải pháp màn hình tương tác Samsung kết hợp cùng thiết bị hội nghị trực tuyến Cisco SX P3

Giải pháp màn hình tương tác Samsung kết hợp cùng thiết bị hội nghị trực tuyến Cisco SX P3

Trong phần cuối của series về giải pháp kết hợp giữa màn hình tương tác và thiết bị hội nghị trực tuyến của Cisco. Sunmedia sẽ đi vào phân tích sâu về các lợi ích mà bộ thiết bị hội nghị truyền hình mang lại trong combo này

Giải pháp với thiết bị họp trực tuyến Cisco SX
Bộ giải pháp thiết bị họp trực tuyến Cisco SX20 kết hợp cùng màn hình tương tác Samsung

(Thiết bị hội nghị trực truyến Cisco SX20)

Bên cạnh màn hình chuyên dụng (Digital Signage) để có được một hệ thống các phòng họp trực tuyến được kết nối với nhau. Không thể quên được bộ thiết bị họp trực tuyến của SX Series của Cisco.

Một bộ sản phẩm tiêu chuẩn của SX Series bao gồm : Codec , Micro và Camera thông minh. Ưu thế của Cisco SX series so với các dòng Video Conference trên thị trường chính là :

  • Cài đặt đơn giản, nhanh chóng
  • Hoạt động dễ dàng
  • Kiểu dáng đẹp, hấp dẫn -  sang trọng

Một hệ thống phòng hợp trực tuyến được trang bị Cisco SX series cùng màn hình tương tác Samsung thực sự mang lại hiệu quả cả về mặt kinh tế lẫn năng suất làm việc so với các cuộc họp truyền thống. Vừa giải quyết được nhu cầu về thông tin liên lạc ở các địa điểm cách xa nhau về mặt địa lý lại vừa có thể gia tăng tính trực quan khi trao đổi giữa các thành viên thông qua hình ảnh thể hiện trên màn hình.  

Vì vậy giải pháp phòng họp trực tuyến kết hợp giữa Cisco SX Series cùng màn hình thông minh của Samsung thực sự là một giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp khi triển khai kế hoạch thiết lập hệ thống phòng họp trực tuyến.

Sunmedia luôn luôn tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu Việt Nam về giải pháp truyền thông, công nghệ thông tin, hội nghị truyền hình và thiết bị.

Chúng tôi cam đoan sẽ tư vấn tận tình, demo sản phẩm miễn phí,  hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng cũng như thực hiện dịch vụ hậu mãi một cách chuyên nghiệp nhất. 

 

Phần 1: Giới thiệu về giải pháp màn hình tương tác và thiết bị hội nghị truyền hình

Phần 2: Thông tin chi tiết về màn hình tương tác của Samsung