Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Giải pháp màn hình chuyên dụng cho Smart City

Giải pháp màn hình hiển thị chuyên dụng
Trong xây dựng hệ thống trình chiếu thông tin nơi công cộng tại Hải Phòng Smart City

Một trong những yếu tố xây dựng nên thành phố thông minh chính là đảm bảo thông tin được truyền tải xuyên suốt từ chính quyền đến với người dân. Để thiết lập nên hệ thống màn hình công cộng như vậy không thể bỏ qua giải pháp màn hình chuyên dụng.

Hệ thống màn hình chuyên dụng là gì

Màn hình chuyên dụng hay còn gọi là Smart Signage - Digital Signage. Dòng thiết bị này mang đến sự khác biệt so với các màn hình TV dân dụng nhờ sở hữu các đặc điểm như:

  • Thời gian hoạt động liên tục 16 - 24/7;
  • Có khả năng lắp đặt ở mọi khu vực từ trong nhà đến ngoài trời nhờ panel đặc biệt (độ phân giải, độ sáng, độ tương phản... thích hợp với không gian mở);
  • Khả năng chống chọi với các tác nhân gây hại bên ngoài cao (va đập, thời tiết, độ ẩm, bụi ...)

....

Giải pháp lắp đặt màn hình chuyên dụng xây dựng nên nền tảng Smart City

Thiết lập một hệ thống màn hình chuyên dụng tại khu vực trung tâm thành phố Hải Phòng nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác thông tin, truyền thông phục vụ các mục đích tuyên truyền, quảng bá và phản ánh các hoạt động kinh tế-văn hóa-xã hội của thành phố tới công chúng đồng thời góp phần tạo dựng cảnh quan và khắc họa một cách sống động hình ảnh một đô thị đẹp, hiện đại và đang trên đường phát triển mạnh mẽ.

Hệ thống màn hình có thể được thiết lập theo các kiểu dáng/hình khối (vuông, hình chữ nhật, uốn cong, …), kích cỡ (lên tới 100m2), hình thức (đơn sắc, đa sắc, …) và mức độ/khả năng hiển thị hay địa thế, vị trí lắp đặt (trong nhà, ngoài trời) đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

Vận hành hệ thống màn đèn Led liên thông có thể được thực hiện rất giản tiện tại một trung tâm thông qua các kết nối có dây hay không dây. Nội dung thông tin được cung cấp một cách nhanh chóng, dưới nhiều dạng thức khác nhau (văn bản, hình ảnh tĩnh và động, …) và có thể dễ dàng tùy chỉnh, điều biến từ xa tại trung tâm thông qua hệ thống cáp mạng.