Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Giải pháp họp trực tuyến Cisco Acano (CMS 1000)

Giải pháp họp trực tuyến Cisco Acano (CMS) 1000

Cisco Meeting Server là gì

Cisco Meeting Server (CMS) 1000 hay còn được biết đến với tên gọi Cisco Acano là giải pháp họp trực tuyến mới nhất của Cisco. Nếu như các cuộc họp truyền thống phải triệu tập tất cả mọi người cùng có mặt tại văn phòng để tham gia thảo luận, hiện đại hơn với những buổi họp trực tuyến với thiết bị hội nghị truyền hình mỗi người vẫn phải đến văn phòng (nơi đặt thiết bị).

Và giờ đây giải pháp họp trực tuyến mới nhất của Cisco CMS 1000 cho phép mọi người ở nhiều nơi khác nhau vẫn có thể tham gia họp trong cùng 1 thời điểm tạo nên sự thuận tiện tối đa cho thành viên tham dự.

Giải pháp họp trực tuyến Cisco Meeting Server (CMS 1000)

Các ưu điểm của Cisco Meeting Server 1000

Khi trải nghiệm CMS 1000 người dùng sẽ dễ dàng nhận ra các tiện ích mà giải pháp họp trực tuyến này mang lại như: 

  • Người dùng có thể kết nối mọi lúc mọi nơi khi muốn tham gia vào cuộc họp với chỉ 1 thao tác đơn giản.
  • Linh động trong thiết bị kết nối: có thể sử dụng thiết bị họp trực tuyến cố định (Endpoint) hoặc thiết bị di động laptop, tablet hoặc Smartphone để tham gia họp mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh – âm thanh ở mức tốt.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư cho các thiết bị họp cố định, chi phí bản quyền (license) khi tận dụng kết nối thông qua thiết bị di động.
  • Tính năng bảo mật thông tin cuộc họp tốt ở mức tối đa, chỉ những người nhận được link kết nối mới có thể tham dự cuộc họp.
  • Ngoài việc hỗ trợ các End Point của Cisco, giải pháp CMS 1000 còn có thể kết nối với các thiết bị đầu cuối khác tạo nên hệ thống hội nghị trực tuyến hoàn chỉnh.

Những ai nên sử dụng giải pháp CMS 1000

Giải pháp CMS 1000 hướng đến đối tượng khách hàng ngoài lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp còn có giám đốc những sở ban ngành trên cả nước hoặc những người luôn phải liên tục di chuyển từ địa phương này sang địa phương khác nhưng vẫn muốn chủ trì hoặc tham gia các cuộc họp tại bơi mình công tác vào mọi lúc

Chi tiết xem thêm tại file PDF