Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình

TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHẤT LƯỢNG FULL HD TRÊN BẤT KỲ THIẾT BỊ NÀO VÀ VỚI BẤT CỨ AI

Với lực lượng lao động ngày càng di động hóa và được phân bổ hợp tác từ nhiều nơi, các nhà lãnh đạo nhận ra những lợi ích và ảnh hưởng ngày càng tăng của hợp tác qua video như là một phần quan trọng của sự hợp tác kinh doanh. Truyền thông cộng  tác qua video đang trở nên phổ biến hơn khi ngày nay các thiết bị máy tính để bàn, laptop và các thiết bị di động có camera và ngày càng có nhiều ứng dụng thông minh hỗ trợ cho người dùng.

 

 

Doanh nghiệp có thể sử dụng truyền thông cộng tác qua video để cải thiện thông tin liên lạc, các mối quan hệ và tăng năng suất bằng cách giúp mọi người gặp mặt trao đổi trực tiếp dù cho họ ở bất cứ đâu. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp:

 

 • Cải thiện việc ra quyết định bằng cách giảm sự chậm trễ thông tin liên lạc
 • Giảm sự di chuyển trong các chuyến công tác xa cho nhân viên, chi phí công tác, và khí thải ra môi trường.
 • Khuyến khích chia sẻ thông tin và xây dựng, gắn kết sự hợp tác với nhân viên, đối tác và khách hàng.
 • Nâng cao và cá nhân hóa truyền thông để nâng cao chất lượng và tốc độ của ra quyết định.
 • Tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa quy trình công việc, và tăng cường tương tác lực lượng lao động và tăng năng suất.

 

Giải pháp hội nghị truyền hình giúp cho mọi người hợp tác dễ dàng và tự nhiên như thể đối mặt trực tiếp với nhau. SUNMEDIA sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp cộng tác trực tuyến theo nhiều cấp độ lựa chọn cho nhiều trường hợp sử dụng, giúp trải nghiệm cộng tác video có sẵn ở bất cứ đâu, và dễ dàng sử dụng.

 

SUNMEDIA cung cấp một danh mục giải pháp hội nghị truyền hình tổng thể và đầy đủ nhất, các giải pháp cộng tác chất lượng cao được xây dựng theo từng mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Những giải pháp này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả lực lượng lao động, từ nhân viên văn phòng hoặc trên đường đi.

 

Hợp tác với bất cứ ai bất cứ lúc nào

SUNMEDIA hỗ trợ giải pháp cộng tác qua video từ máy tính để bàn, các thiết bị di động, và các phòng họp dễ dàng hơn, tương tác minh bạch hơn. Giá cả phải chăng, giải pháp cung cấp quy mô vượt trội nhờ phần cứng, phần mềm, và các chiến lược kiến ​​trúc điện toán đám mây, cho phép kết nối video bất kỳ lúc nào thông qua công nghệ dựa trên các tiêu chuẩn.

 

Trải nghiệm tốt hơn

Các giải pháp cộng tác qua video của SUNMEDIA giúp các doanh nghiệp dễ dàng để sử dụng, triển khai, duy trì, và tích hợp. Người dùng có thể tương tác trực quan, ít phụ thuộc vào CNTT, và đồng nhất trên tất cả các thiết bị. IT được thống nhất điều khiển cuộc gọi và quản lý nền tảng để dễ dàng quản lý, triển khai tốc độ, đơn giản hóa và xử lý sự cố. Đó là tất cả dựa trên một kiến ​​trúc tích hợp các thiết bị đầu cuối và sử dụng mạng thông minh cho người dùng những trải nghiệm rất an toàn, đáng tin cậy, toàn diện hơn, và tổng thể tốt hơn.

 

Đạt được nhiều hơn với giải pháp truyền thông cộng tác

Cải thiện năng suất bằng cách gặp gỡ mọi người ở nhiều quốc gia trong một ngày, hoặc với hàng trăm người cùng lúc ở bất cứ nơi nào. Tham dự cuộc họp theo thời gian riêng của bạn, phát lại các tài liệu quan trọng, và dễ dàng trao đổi với camera và loa đa hướng.

 

SUN MEDIA mang đến các giải pháp hội nghị dễ dàng, năng động cho các cuộc họp trao đổi ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào; tương tác trực quan hơn và hiệu quả hơn qua mạng Internet. Không chỉ dành cho các phòng họp và văn phòng điều hành, Giải pháp hội nghị truyền hình trên máy tính, thiết bị di động giúp đáp ứng linh hoạt nhu cầu của doanh nghiệp khi thiết lập sử dụng hội nghị truyền hình. Hội nghị trực tuyến giúp cộng tác và giải quyết vấn đề, tiết kiệm chi phí trở nên dễ dàng hơn.

Lợi ích của việc cải thiện hợp tác kinh doanh

 

Việc hợp tác hơn cả một công trình kiến trúc, hay 1 giải pháp hoặc một sản phẩm kỹ thuật. Đây đơn giản là kinh nghiệm mọi người tích lũy được mà có , kèm theo quá trình  và công nghệ. Chúng tôi tin rằng bằng cách làm việc với nhau , mọi người có thể làm được nhiều điều vi diệu.

 

Một sơ đồ tổ chức thể hiện hệ thống phân cấp, nhưng nó ko thể hiện việc hợp tác kinh doanh trên thực tế- cách mọi người tương tác bên trong, bên ngoài và trong toàn tổ chức. Tìm các cách để cải thiện sự kết nối của con người với thông tin mà họ cần chia sẻ là việc rất quan trọng để cái thiện tình hình kinh doanh.

 

Các mục tiêu và sức mạnh của sự hợp tác với công nghệ là để giúp mọi người chia sẻ như cách tự nhiên nhất có thể. Làm thế nào để bạn đạt được điều đó?

 

 • Trao quyền cho mọi người làm việc của họ theo cách họ muốn, mà không có giới hạn
 • Thu hút mọi người bằng cách cung cấp các công cụ cộng tác tốt nhất để kết nối với đồng nghiệp và các tổ chức khác
 • Giúp mọi người đổi mới để phát triển các ý tưởng và giải quyết vấn đề

 

Con người không muốn phải suy nghĩ về việc làm thế nào để làm điều gì đó, mà chỉ nghĩ về những gì họ muốn làm.

 

MÔI TRƯỜNG HỢP TÁC MỚI.

 

Cơ hội đến từ sự kết hợp của công nghệ và con người. Các môi trường không gian làm việc hợp tác cung cấp cho mọi người sự linh hoạt để được nơi họ cần phải làm những công việc tốt nhất mà họ có thể.

 

Cisco sử dụng một cách tiếp cận kiến trúc, tích hợp tính di động, video, và điện toán đám mây để đưa mọi người lại với nhau bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, trên bất kỳ thiết bị. Kết nối nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp để đưa ra quyết định, giải quyết các vấn đề của khách hàng, hoặc nhấn mạnh vào thách thức chuỗi cung ứng. Các hỗ trợ về chi phí-hiệu quả được tăng cường, bảo mật và khả năng tiếp cận. Chiến lược hợp tác của Cisco không chỉ là công nghệ, mà còn là các quy trình và văn hóa của bạn.

 

Thực hiện các giải pháp hợp tác để:

 

 • Hệ thống phẳng và giao tiếp tốt hơn với tất cả các cấp của tổ chức
 • Nâng cao và cá nhân hóa giao tiếp để nâng cao chất lượng và tốc độ của các quyết định
 • Tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa quy trình công việc, và tăng cường tương tác lực lượng lao động và năng suất
 • Xây dựng niềm tin và sự hiểu biết giữa các múi giờ của các đội thông qua truyền thông video
 • Cải thiện đáp ứng khách hàng bằng cách tạo điều kiện truy cập nhanh đến các chuyên gia cũng như các thông tin

 

Ngoài việc cải tiến năng suất, các giải pháp này có thể giúp bạn giảm việc đi lại, chi phí bất động sản, và thải khí nhà kính bằng cách hỗ trợ các cuộc họp ảo và xa.

Các sản phẩm Video Conferencing

Video conferencing có thể giúp bạn cải thiện năng suất đồng đội, tăng cường các mối quan hệ khách hàng, và nâng cao chuyên môn cho quy mô toàn bộ tổ chức của bạn và hơn thế nữa.

 

Phòng họp hội nghị

Cho phép tất cả mọi người gặp gỡ hội họp trên bất kỳ thiết bị, cho một trải nghiệm cộng tác kinh doanh chất lượng cao với sự kết hợp video, âm thanh, và các công nghệ chia sẻ nội dung.

 

Thiết bị hội nghị đầu cuối

Thiết bị hội nghị đầu cuối video giúp bạn cộng tác mặt đối mặt chất lượng cao, hội nghị truyền hình sống động như thật từ máy tính để bàn cho phòng họp.

 

 

Cisco Jabber

Dễ dàng truy cập bằng giọng nói, video, sự hiện diện, nhắn tin, chia sẻ máy tính để bàn, và hội nghị - bất cứ nơi nào trên mọi thiết bị.

 

 

Recording và Streaming

Cisco cung cấp khả năng recording và streaming trong một nền tảng video thế hệ mới cung cấp một trải nghiệm video hấp dẫn cho tất cả mọi người trong doanh nghiệp, trên bất kỳ thiết bị.