Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình trên di động

 

 

Nhanh chóng và dễ dàng truyền thông cộng tác với giải pháp hội nghị truyền hình di động - cho phép người dùng tham gia các cuộc họp từ thiết bị điện thoại di động hoặc máy tính bảng

 

Mobility vượt xa hơn môi trường BYOD. Nó là một môi trường mở rộng những lợi ích của sự hợp tác phong phú của các phương tiện truyền thông bên ngoài văn phòng của công ty trên bất kỳ thiết bị nào, bất cứ nơi nào, như vậy nhân viên có thể làm việc hiệu quả như họ đang ở trong văn phòng.

 

Tổ chức có thể cung cấp một bàn làm việc đầy đủ tính năng và an toàn bảo mật cao hoặc điện thoại di dộng để cộng tác và giải quyết các khối lượng công việc; bao gồm hình ảnh và thoại độ nét cao, nhắn tin, và chia sẻ dữ liệu cho người dùng điện thoại di động bất cứ nơi nào trên bất kỳ thiết bị. Các tổ chức cũng có thể cung cấp khả năng tương tự cho các cuộc họp đa điểm.

 

 

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ di động đã thay đổi không gian làm việc giúp mạng lại những giá trị thực sự, chẳng hạn như:

 

  • Cải thiện năng suất và sự tham gia của nhân viên
  • Giảm chi phí
  • Đổi mới nhanh chóng

 

Làm thế nào bạn có thể hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của tổ chức với trường hợp sử dụng vừa hợp tác trong phòng họp mà vừa di động.

 

  • Giúp kích hoạt tính năng di động và BYOD

 

​Cộng tác dễ dàng, hiệu quả và an toàn bên ngoài tổ chức như là bên trong tổ chức.

 

  • Hỗ trợ làm việc từ xa với các chi nhánh văn phòng

 

Cung cấp cho nhân viên sự linh hoạt để làm việc từ nhiều địa điểm: văn phòng chi nhánh, nhà ở, hoặc khi đi du lịch giống như họ có trong văn phòng.

 

  • Kích hoạt cuộc họp với người tham gia từ xa

 

Sử dụng hội nghị truyền hình trên web để các nhân viên, khách hàng và đối tác có thể tham dự các cuộc họp từ bất cứ nơi nào trên bất kỳ thiết bị.

 

  • Kết hợp video vào cuộc họp

 

 Nâng cao giao tiếp với các mối quan hệ, và tăng năng suất bằng cách truyền thông hợp tác với nhau một cách dễ dàng như mặt đối mặt trực tiếp bất chấp mọi khoảng cách địa lý và trái múi giờ.

 

  • Cung cấp các sự kiện trực tuyến và Đào tạo từ xa

 

Phát sóng trực tiếp và theo yêu cầu sự kiện, các cuộc họp, hội thảo, đào tạo cho nhân viên, khách hàng và đối tác.

 

SUN MEDIA cung cấp các dịch vụ hội nghị truyền hình đơn giản để triển khai và an toàn bảo mật cao. Chúng tôi cung cấp các lựa chọn bảo mật tốt, sử dụng một máy khách VPN hoặc cung cấp một mô hình bảo mật dựa trên TLS để đảm bảo các ứng dụng và phương tiện truyền thông trên các thiết bị di động hoặc thiết bị đầu cuối cố định từ xa. Điều này giúp người dùng truy cập các ứng dụng trên một loạt các thiết bị một cách dễ dàng và hiệu quả. Với các giải pháp của SUN MEDIA, bạn có thể cộng tác bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, trên bất kỳ thiết bị sử dụng với bất kỳ khối lượng công việc.