Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

GIẢI PHÁP BỘ LƯU ĐIỆN UPS TRONG Y TẾ

Trong thế giới hiện đại này, hầu hết các tổ chức phụ thuộc vào nguồn cung cấp điện đáng tin cậy để hoạt động hiệu quả. Ngành chăm sóc sức khỏe cũng không ngoại lệ. Thực tế, ảnh hưởng của sự cố mất điện nhiều hơn trong lĩnh vực y tế. Việc mất điện có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bệnh nhân. Nguồn điện liên tục đóng một vai trò quan trọng trong ngành chăm sóc sức khỏe. Việc ngắt hoặc mất điện không chỉ gây ra sự bất tiện đơn thuần mà còn có thể dẫn đến một sự kiện thương tâm. Tốt nhất, không bao giờ được để xảy ra tình trạng mất điện trong bệnh viện. Nếu mất điện cần có bộ lưu điện dự phòng để giữ an toàn cho người bệnh và đèn sáng.

Nguồn điện liên tục được yêu cầu trong các bệnh viện để hỗ trợ và bảo vệ các thiết bị y tế quan trọng. Vì vậy, để các bệnh viện hoạt động trơn tru, cần phải có một hệ thống lưu điện dự phòng khẩn cấp mạnh mẽ. Việc sụt điện áp thường xuyên, mất điện và dao động điện áp có thể làm hỏng các thiết bị y tế đắt tiền và có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của bệnh nhân. Hiểu được vấn đề đó, SUNMEDIA chúng tôi đã triển khai việc cung cấp các sản phẩm bộ lưu điện UPS APC cho bệnh viện tốt nhất hiện nay.

bộ lưu điện ups apc

Nguồn cung cấp điện của UPS có thể hỗ trợ các bệnh viện như thế nào khi bị cúp điện?

Mất điện là nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn cho bệnh nhân. Tác động của tổn thất điện năng có thể được bỏ qua trong việc đào tạo và nghiên cứu y tế nhưng nó có tác động rất lớn. Môi trường công nghệ kỹ thuật của các bệnh viện có thể khiến bệnh nhân gặp rủi ro vì mất điện đột ngột. Đèn và các thiết bị y tế quan trọng khác có thể ngừng hoạt động mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Các lý do phổ biến nhất dẫn đến mất điện là do thiên tai trong khu vực, điều kiện thời tiết khắc nghiệt và gián đoạn cục bộ. Các hiện tượng thời tiết cực đoan trở nên phổ biến hơn trong hai thập kỷ qua và dự kiến ​​tần suất của những hiện tượng này sẽ tăng lên trong những năm tới. Vì vậy việc sử dụng bộ lưu điện ups trong y tế rất cần thiết

Một số thiết bị y tế như máy gây mê và máy thở có pin dự phòng từ 30 đến 90 phút, tùy thuộc vào thiết bị và nhà sản xuất. Nhưng câu hỏi đặt ra là điều gì sẽ xảy ra nếu nguồn điện không hoạt động trở lại cho đến khi pin của những chiếc máy này cạn kiệt. Câu trả lời là đáng sợ, nó có thể cướp đi sinh mạng của người bệnh. Ngoài ra, hầu hết các thiết bị y tế không có pin dự phòng có thể chạy trong điều kiện không có điện. Ngoài thiết bị y tế, bệnh viện có thể xâm phạm điện thoại, internet, hồ sơ bệnh án điện tử, hệ thống kiểm soát nhiệt độ, phương tiện khử trùng, thang máy, v.v. Vì vậy, bệnh viện cần duy trì nguồn điện dự phòng khẩn cấp, UPS APC là thiết bị hữu ích nhất lúc này

Khi bệnh viện không có nguồn điện UPS, các thiết bị y tế quan trọng có thể ngừng hoạt động ngay khi mất điện. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến những bệnh nhân đang ở trên máy cứu sinh. Bệnh viện không giống như các doanh nghiệp khác có thể phải đối mặt với một số tổn thất về tiền bạc và công việc do cắt điện. Danh tiếng của các bệnh viện sẽ bị đe dọa nếu xảy ra một số sự cố vì cắt điện. Nó có thể phá hủy danh tiếng của các bệnh viện. Nếu các bệnh viện không có nguồn điện dự phòng thích hợp, thì có thể tiềm ẩn chi phí thời gian ngừng hoạt động, bệnh nhân không hài lòng và các vấn đề về năng suất.

Hệ thống cấp điện liên tục- bo luu dien (UPS) và máy phát điện là giải pháp cấp điện dự phòng cho bệnh viện. Các hệ thống này có khả năng điều hành bệnh viện mà không gặp bất kỳ sự cố nào trong trường hợp mất điện. Chúng bảo vệ các thiết bị y tế, liên lạc và CNTT nhạy cảm khỏi nguy cơ mất điện. Có thể bị cắt điện trong vài giờ vì vậy cần có đủ bộ lưu điện hoặc máy phát điện dự phòng. Khi nguồn điện dự phòng đang được sử dụng, nó có thể gửi tín hiệu đến máy phát điện để khởi động và cung cấp đủ thời gian để đồng bộ hóa trơn tru

Làm thế nào để đạt được những lợi ích tối ưu từ UPS?

UPS là một bộ phận quan trọng trong cơ sở hạ tầng cung cấp điện của bệnh viện. Khi bộ lưu điện UPS được kết hợp với IPS và máy phát điện, chúng có thể cung cấp nguồn điện liên tục cho toàn bệnh viện trong thời gian mất điện. Các bệnh viện cũng có thể đặt các cảnh báo từ xa được tích hợp với nhau như một cảnh báo từ xa duy nhất có thể được hiển thị trong bảng điều khiển của phòng mổ. Phòng mổ và phòng hồi sức sau phẫu thuật nên được bảo vệ bằng nguồn điện trực tuyến của UPS.

bo luu dien ups apc

Tầm quan trọng của việc sử dụng bộ lưu điện UPS trong lĩnh vực y tế

UPS không chỉ bảo vệ phần cứng của bạn mà còn ngăn ngừa mất dữ liệu và tăng năng suất. Khi có sự dao động điện áp, các thiết bị đắt tiền của bệnh viện, máy tính và các thiết bị điện tử khác có thể phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng. Nhưng UPS cung cấp một nguồn dự phòng nhất quán trong các sự cố nguồn điện không nhất quán. UPS bảo vệ dữ liệu cũng như máy tính và các thiết bị khác được kết nối với UPS. Khi có sự gia tăng điện áp đột ngột, nó cung cấp khả năng triệt tiêu xung hoàn toàn để lọc ra điện áp không đáng tin cậy có thể làm hỏng các thiết bị đắt tiền của bệnh viện. Trong thời gian cắt điện, nó sẽ tự động kích hoạt và cung cấp nguồn điện liên tục cho tất cả các thiết bị được kết nối với UPS để tất cả các thiết bị có thể chạy không ngừng.

Không ai có thể đoán trước được khi nào sẽ có thiên tai hoặc một số lý do khác sẽ hủy hoại chức năng của các bệnh viện do mất điện. Trong điều kiện đó, nguồn điện đáng tin cậy có thể là một phương thức giúp bệnh viện vận hành trơn tru và có thể cứu sống người dân. Chúng ta không thể dừng việc cắt điện nhưng chúng ta có thể sử dụng nguồn điện dự phòng- bộ lưu điện UPS để đối phó với những khó khăn như vậy. Vì vậy, bất kể tình huống là gì, "vở kịch phải tiếp tục".

Qua bài viết trên Sunmedia hi vọng mang đến cho các bệnh viện biết thêm thông tin cần thiết và tầm quan trọng của việc sử dụng bộ lưu điện trong lĩnh vực y tế. SUNMEDIA là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng UPS chất lượng, chính hãng và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại UPS như UPS online, UPS offline, UPS Line-Interactive. Hiện SUNMEDIA đang là đối tác thân thiết của Viettel trong việc kinh doanh sản phẩm Bộ lưu điện UPS APC chính hãng. Bên cạnh việc đề cao đến chất lượng thiết bị, dịch vụ của SUNMEDIA cũng được chú trọng hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ sẽ giúp có được những lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

>> xem thêm: danh mục các sản phẩm bộ lưu điện ups

Liên hệ với SUNMEDIA để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com