Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Giá các thiết bị họp trực tuyến phổ biến

Với 13 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai phòng họp trực tuyến cho nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm để làm thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng. Nếu doanh nghiệp, tổ chức của bạn đang có nhu cầu đầu tư một phòng họp online thì dưới đây là những sản phẩm và giải pháp phù hợp theo từng mức đầu tư:

1. Thiết bị họp trực tuyến Cisco

Đối tượng khách hàng: các doanh nghiệp, các tổ chức lớn, có chi phí đầu tư cao.

Cisco là một trong những hãng công nghệ hàng đầu của Mỹ, chuyên về các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông. Các sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco đã rất quen thuộc với thị trường Việt Nam khi được nhiều cơ quan, đơn vị cả doanh nghiệp và nhà nước lựa chọn đầu tư.

Đặc điểm nổi trội:

  • Thiết kế: màu chủ đạo của các sản phẩm cisco là màu trắng bạc, thiết kế nhỏ gọn, đẹp, dễ dàng lắp đặt sử dụng.
  • Chất lượng: là công ty hàng đầu về công nghệ, chất lượng hình ảnh, âm thanh của các sản phẩm cisco chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng. Độ bảo mật thông tin, an toàn thông tin cao.
  • Giá thiết bị họp trực tuyến: với một phòng họp nhỏ dưới 15 người chi phí đầu tư cho các thiết bị của cisco rơi vào khoảng 60 triệu cho một phòng. Phòng họp lớn 15-25 người chi phí khoảng 180 triệu. Tùy vào từng model thiết bị khác nhau sẽ có giá khác nhau.

>> Tham khảo các sản phẩm của Cisco

2. Thiết bị họp trực tuyến Lifesize

Đối tượng khách hàng: các doanh nghiệp, các tổ chức lớn, có chi phí đầu tư cao.

Lifesize là hãng chuyên về các giải pháp hội nghị truyền hình của Mỹ, hãng chỉ đầu tư tập trung nghiên cứu vào một giải pháp là hội nghị truyền hình nên có thể nói các sản phẩm của Lifesize được update, cập nhật thường xuyên các tính năng để làm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của người dùng.

Đặc điểm nổi bật:

  • Thiết kế: màu đen sang trọng, thiết kế camera, và thiết bị phone HD để điều khiển phòng họp
  • Chất lượng: Chất lượng hình ảnh rõ nét, không rung, không giật, âm thanh rõ ràng, nhiều tính năng hữu ích như chia sẻ màn hình thuyết trình, ghi âm cuộc họp, thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng mà không cần phải đào tạo.
  • Giá thiết bị họp trực tuyến: sản phẩm thuộc phân khúc giá cao. Các thiết bị có giá đầu tư cho một phòng họp từ 70 – 200 triệu, tùy vào model và kích thước phòng họp.

>> Tham khảo các sản phẩm của Lifesize

3. Thiết bị họp trực tuyến Yealink

Đối tượng khách hàng: mức chi phí đầu tư trung bình

Yealink là hãng chuyên về các giải pháp truyền thông hợp nhất của Trung Quốc. Ra đời sau các hãng công nghệ nổi tiếng của Mỹ, nhưng các sản phẩm của Yealink nhanh chóng chiếm một phần thị trường nhờ vào mức giá cạnh tranh, phù hợp với khả năng đầu tư của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Đặc điểm nổi trội:

  • Thiết kế: kết hợp giữa màu đen, bạc, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.
  • Tính năng: chi sẻ không dây, chất lượng cuộc gọi video 1080P HD, âm thanh mượt mà, license họp đa điểm, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
  • Giá thiết bị họp trực tuyến: Mức chi phí đầu tư một phòng họp rơi vào khoảng 35 – 100 triệu, tùy vào diện tích của phòng họp

4. Sử dụng thiết bị ngoại vi

Đối tượng khách hàng: mức chi phí đầu tư thấp, phòng họp bé dưới 10 người.

Thiết bị ngoại vi không phải là thiết bị chuyên dụng, mà đơn giản khách hàng chỉ mua 1 camera và 1 mic về để họp. Nếu khách hàng có mức chi phí đầu tư thấp chỉ khoảng 20 triệu đổ xuống cho một phòng họp nhỏ thì có thể tham khảo các giải pháp sử dụng thiết bị ngoại vi của Yealink hoặc Polycom. Bộ thiết bị bao gồm 1 camera nhỏ, 1 mic thu âm. Tất nhiên sẽ không thể có đầy đủ các tính năng như thiết bị chuyên dụng, nhưng nếu chỉ để phục vụ trao đổi từ xa thì thiết bị vẫn đáp ứng được tốt.

Giá thiết bị họp trực tuyến trên chỉ là mức tham khảo tương đối, để được báo giá cụ thể và tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Sunmedia Corporation

Hotline: 1900 6364 37

Email: Marketing@smediavn.com