Khuyến mãi nổi bật

Commercial Lite Signage

Commercial Lite Hotel TV
Giải pháp cơ bản cho hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng

Commercial Lite Hotel TV là gì

Commercial Lite là dòng sản phẩm màn hình quảng cáo chuyên dụng của LG trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Với các ưu điểm nổi trội như sở hữu đầy đủ các tính năng của Hotel TV cơ bản kết hợp cùng chi phí đầu tư tốt nhất trong loạt sản phẩm Hospitality Smart Signage LG.  Commercial Lite Hotel TV chính là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp muốn triển khai thử nghiệm giải pháp quản lý màn hình hiển thị này này.

Commercial Lite Hotel TV - Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Một số tính năng nổi bật của Commercial Lite Hotel TV

Hệ thống các tính năng của dòng sản phẩm màn hình quảng cáo chuyên dụng của LG được phân thành 3 nhóm chính gồm

  • Smart Signage Feature: Những tính năng cơ bản của một chiếc màn hình quảng cáo chuyên dụng gồm USB Auto Playback (tự động phát lại nội dung trong ổ cứng gắn ngoài), Interactivity Ready (Cụm cổng kết nối đặc biệt giúp chuyển thông tin từ thiết bị di động lên màn hình) , USB Cloning (nhân bản nhanh chóng nội dung phát đến nhiều màn hình khác nhau), Self Diagnostic (lưu trữ biểu đồ hoạt động của màn hình, hỗ trợ kỹ thuật viên nhanh chóng phát hiện các trục trặc)

Các tính năng màn hình quảng cáo chuyên dụng cơ bản (Smart Signage) của series Commercial Lite

......

  • Hotel Solution: Tính năng đặc thù của hệ thống màn hình phục vụ cho lĩnh vực dịch vụ nói chung và nhà hàng khách sạn nói riêng (Hotel Mode) gồm Home Welcome Screen (cá nhân hóa thông tin của khách hàng trên từng thông điệp gửi đến trên màn hình), Remote Jack Pack (Cụm cổng kết nối tín hiệu từ các dữ liệu input đến màn hình), One Channel Map (Quản lý, phân chia hệ thống kênh truyền hình thành nhiều nhóm khác nhau)...

Các tính năng chuyên biệt hospitality Solution của màn hình quảng cáo chuyên biệt cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn

....

Các Model Hotel TV trong series Commercial Lite:

Sunmedia nhận phân phối, tư vấn và lắp đặt các model màn hình quảng cáo thuộc Series Commercial Lite Hotel TV mang thiệu LG gồm:

LX300C với kích thước 32” (độ phân giải HD) và 42" (độ phân giải Full HD);

LX 310C với kích thước 43” và 49” (độ phân giải Full HD);

LX330C với kích thước 32” và 42” (độ phân giải HD) và 42" (độ phân giải Full HD);

LX341C với kích thước 49” ; 55” ; 60” và 65” (độ phân giải Full HD).

 

 

Thông số kỹ thuật về màn hình LX300C download tại ĐÂY

Thông tin chi tiết về tính năng nổi bật của Commercial Lite Hotel TV

Các tính năng hỗ trợ quản lý cơ bản (Basic Signage Features)

Tính năng Thông tin chi tiết

Tính năng USB Auto Playback của Smart Signage Commercial Lite Hotel TV

USB Auto Playback: Tự động phát xoay vòng các nội dung được lưu trữ trong các thiết bị ngoại vi (USB) đang kết nối với màn hình. Tính năng này đặc biệt hữu ích với các màn hình được lắp đặt ở vị trí công cộng với tần suất thay đổi thông điệp truyền thông cao như sản chính khách sạn, hành lang, thang máy…

Tính năng Interactivity Ready của Smart Signage Commercial Lite Hotel TV

Interactivity Read: yCho phép người dùng (khách hàng) tự do điều chỉnh các nội dung phát trên màn hình theo sở thích cá nhân thông qua kết nối với Set top Box hoặc Dock mở rộng Media Player của LG. Dữ liệu đầu vào được truyền qua cổng kết nối chuẩn RS232C.

 

Các tính năng hỗ trợ quản lý và bảo trì (Management and Maintance)

Tính năng Thông tin chi tiết

Tính năng Hotel Mode của Smart Signage Commercial Lite Hotel TV

Hotel Mode: Cho phép tùy chỉnh cấu hình của TV (âm lượng, độ sáng, màu sắc, mức độ tương phản…) đến từng TV mà không cần phải đến tận các phòng. Hạn chế việc can thiệp của khách hàng vào các thiết lập của màn hình. Với Hotel mode doanh nghiệp sẽ dễ dàng đồng bộ và quản lý tất cả các màn hình mọi lúc mọi nơi.

Tính năng USB Cloning của Smart Signage Commercial Lite Hotel TV

USB Cloning: Bạn đang có một vài tấm hình quảng cáo cho chương trình khuyến mãi tháng này hoặc 1 vài đoạn clip giới thiệu về các dịch vụ mới của khách sạn muốn truyền tải đến khách hàng. Thay vì phải đến từng TV để chép dữ liệu qua USB. Giờ đây tính năng USB Cloning sẽ giúp bạn ngồi tại phòng điều khiển mà vẫn có thể cài đặt tất cả nội dung cần phát đến toàn bộ các TV trong hệ thống cùng một lúc.

Tính năng Lock Mode của Smart Signage Commercial Lite Hotel TV


Lock Mode: Khóa tín hiệu đầu vào, hạn chế tình trạng TV đặt tại các địa điểm công cộng như sảnh chính, phòng chờ, hoặc thang máy… bị can thiệp bởi khách hàng nhằm phát những nội dung không đúng với thông điệp truyền thông của doanh nghiệp.

Tính năng Self Diagnostic của Smart Signage Commercial Lite Hotel TV


Self Diagnostics: Trong mỗi màn hình Commercial Lite đều có tính năng lưu trữ hiệu suất hoạt động (log) của thiết bị. Do vậy việc kiểm tra “sức khỏe” của phần cứng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cho các đội ngũ kỹ thuật. Chỉ với thao tác kết nối USB vào màn hình là nhận được thông tin tổng quát mà không cần phải tháo rời từng bộ phận của màn hình ra đối soát.

 

Các tính năng hỗ trợ đặc biệt cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn (Hospitality Solution)

 

Tính năng Thông tin chi tiết

Tính năng Welcome Screen của Smart Signage Commercial Lite Hotel TV


Home welcome screen: Gửi đến khách hàng lời chào đón theo cách không thể trang trọng hơn. Cài đặt tên khách hàng, hình ảnh cùng thông điệp chào mừng trên màn hình. Tạo nên sự ấn tượng về khách sạn ngay khi khách vừa bước chân vào phòng. (Hỗ trợ các định dạng file * mp4, avi, mov, tp, wma, ts etc. …)

Tính năng One Channel Map của Smart Signage Commercial Lite Hotel TV


One Channel Map: Cho phép người dùng tự chọn playlist với các nội dung phát yêu thích từ bất kỳ nguồn nào (truyền hình cáp, kỹ thuật số, vệ tinh)

Tính năng Remote Jack Pack của Smart Signage Commercial Lite Hotel TV


Remote Jack Pack: Cụm cổng kết nối tín hiệu đầu vào đặc trưng của LG, cho phép khách hàng tự do chuyển tải nội dung lên màn hình phát từ bất kỳ các thiết bị ngoại vi nào. Hỗ trợ các cổng kết nối Analog; HDMI, D-sub…

Tính năng External Speaker Out của Smart Signage Commercial Lite Hotel TV

External Speaker Out: Hệ thống loa ngoài thông minh, có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong phòng giúp khách hàng tận hưởng được mọi giai điệu yêu thích ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

Nhận Báo Giá Sản Phẫm