DỰ ÁN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN HUYỆN SƠN HÀ

Tháng 03/2022 vừa qua, SUNMEDIA đã hoàn thành dự án hợp tác cùng văn phòng huyện Sơn Hà trong việc cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Panasonic 16 điểm cầu tại văn phòng huyện Sơn Hà.

Hệ thống phòng họp trực tuyến này được các ban lãnh đạo huyện Sơn Hà ứng dụng trong công tác hội họp giao ban với các đơn vị khác. Hệ thống giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian một cách hiệu quả, đồng thời đưa ra các giải pháp cho những vấn đề cấp bách.

Trong tương lai, công ty SUNMEDIA và huyện Sơn Hà sẽ còn hợp tác trong nhiều dự án khác. Không chỉ riêng về hội nghị truyền hình mà còn ở các giải pháp của thiết bị viễn thông khác.

Một số hình ảnh

du-an-son-ha

du-an-son-ha

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, hình thức họp trực tuyến ra đời và mang đến nhiều tiện ích trong công tác hội họp, trao đổi giữa các bên. Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều tổ chức và được đánh giá là phương thức liên lạc có hiệu quả kinh doanh cao. Chúng ta cùng điểm sơ qua vài lợi ích nổi bậc của thiết bị công nghệ tiên tiến đang được ưa chuộng này nhé

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Trước khi có hình thức họp trực tuyến, người đại diện thường phải đi những chuyến công tác dài hoặc ngắn hạn để tiến hành trao đổi. Điều này mất khá nhiều thời gian và chi phí. Từ khi có sự phát triển của giải pháp hội nghị truyền hình, có thể đơn giản hóa mọi hoạt động trao đổi mà còn tiết kiệm được khá nhiều ngân sách.

Giải quyết công việc nhanh chóng

Khi có những vấn đề quan trọng phát sinh, các tổ chức không còn e ngại về vấn đề sắp xếp cho công tác đi lại cho cán bộ thành viên nữa. Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến sẽ giúp mọi người kết nối đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Từ đó mọi người có thể trao đổi với nhau và đưa ra những quyết định cấp tốc hơn.

Tổ chức cuộc họp linh động

Dù bạn không có mặt ở nhưng vẫn có thể tham gia các cuộc họp một cách dễ dàng. Với những thiết bị laptop, điện thoại thông minh hiện nay hoàn toàn hỗ trợ bạn tổ chức cuộc họp trực tuyến ngay lập tức.

SUNMEDIA là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến và giải pháp chuyên nghiệp, uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp lựa chọn và đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37 

marketing@smediavn.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan