Khuyến mãi nổi bật

Điện thoại IP Cisco Internet Protocol 8800 Series

Điện thoại IP
Cisco Internet Protocol 8800 Series

Nếu như 7800 series IP Phone của Cisco hướng đến người dùng phổ thông trong các doanh nghiệp SMB với tiêu chí giá cả hợp lý, đầy đủ tính năng cơ bản thì 8800 Series lại là sản phẩm điện thoại IP chủ lực cua Cisco nhắm vào phân khúc khách hàng cao cấp với nhiều yêu cầu về các tính năng cao mở rộng hơn.​

Cisco IP Phone 8800 Series là gì

IP Phone / Điện thoại internet hay còn được biết với tên gọi vắn tắt điện thoại IP phone. Là dòng điện thoại sử dụng công nghệ Voice-over IP (VoIP) để truyền dẫn tín hiệu thoại qua mạng internet chứ không phải qua hệ thống PSTN truyền thống.

Điện thoại IP Cisco Internet Protocol 8800 Series 1

Cisco 8800 IP Phone được xem như dòng điện thoại IP tiêu chuẩn vì có thể linh động triển khai ở mọi nền tảng hạ tầng mạng như On Premises, Cloud, Webex Calling hoặc các phần mềm của bên thứ 3 cung cấp. Điểm khác biệt giữa 7800 và 8800 chính là 880 được tích hợp thêm một màn hình tiêu chuẩn HD giúp khách hàng trải nghiệm được cảm giác chân thật như khi gặp trực tiếp các đối tác.

Các đặc điểm nổi bật của Cisco IP Phone 8800 Series

Được phát triển trên nền tảng của 7800 series. Cisco IP Phong 8800 mang đến sự khác biệt không chỉ từ màn hình với độ phân giải HD mà còn ở hàng loạt các đặc điểm như:

  • Đáp ứng các yêu cầu về tính năng cao cấp: 8800 series đảm bảo làm tốt các nhu cầu cho tất cả mọi người trong doanh nghiệp từ cấp độ nhân viên, quản lý tầm trung cho đến lãnh đạo. 8800 IP Phone có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí trong công ty như sảnh lễ tân, bàn làm việnc cho đến phòng họp.
  • Nhiều tùy biến cho khách hàng lựa chọn: 8800 series có khả năng kết hợp với máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động để chuyển cuộc gọi từ các thiết bị đó vào điện thoại. Việc kết hợp này cần có sự tham gia của các thiết bị mở rộng như microphone, bàn phím…
  • Tối ưu hóa về chi phí: Với cấu hình tùy chọn linh hoạt, khách hàng có thể tự do trong việc gia tăng thêm các tính năng mở rộng nhằm tận hưởng các tiện ích hoặc sử dụng cấu hình tối thiểu để giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Các sản phẩm tiêu biểu của dòng IP Phone 8800

Bao gồm các Model :Thông số kỹ thuật chung của dòng điện thoại Cisco IP phone 8800

Thông tin đang cập nhật 

Một số hình ảnh về dòng điện thoại Cisco IP phone 8800

Điện thoại IP Cisco Internet Protocol 8800 Series 2

Điện thoại IP Cisco Internet Protocol 8800 Series 3

Điện thoại IP Cisco Internet Protocol 8800 Series 4

 

 

Nhận Báo Giá Sản Phẫm