Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Điện thoại hội nghị truyền hình là gì? Có những sản phẩm nào tốt

Điện thoại hội nghị truyền hình được ứng dụng từ nhiều năm nay tại các doanh nghiệp. Bạn đang có dự định lắp sản phẩm này nhưng chưa hiểu rõ về lợi ích và những dòng điện thoại chất lượng. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin giúp bạn chọn lựa tốt hơn. 

Điện thoại hội nghị truyền hình là gì?

Điện thoại hội nghị truyền hình là một công cụ dùng để hỗ trợ các cuộc họp, giúp nhiều người cùng liên lạc trong một thời điểm. Người dùng có thể bật các chức năng thu âm hoặc loa ngoài phát lớn để cả phòng cùng nghe. 

Việc kết hợp điện thoại hội nghị truyền hình vào công việc giúp kết nối các thành viên nhanh chóng hơn, có thể liên lạc dù ở bất kỳ đâu. Đặc biệt bạn có thể dùng chúng để liên hệ với khách hàng, giúp họ hiểu hơn về doanh nghiệp cũng như giải đáp thắc mắc nhanh chóng. 

Tại sao nên dùng điện thoại hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ làm việc trong doanh nghiệp nhưng điện thoại hội nghị truyền hình vẫn được ưa chuộng vì những lý do sau:

Liên lạc nhanh chóng

Điện thoại hội nghị truyền hình giúp doanh nghiệp có thể liên hệ với khách hàng nhanh chóng hơn. Khi cuộc gọi tới, mọi thông tin sẽ được hiển thị trên máy tính của nhân viên. Đặc biệt bạn có thể để chọn truyền cuộc gọi về các phương thức khác nhau điện thoại, email, fax,...

Linh hoạt trong công việc

Dù đang ở xa bạn vẫn có thể liên lạc với khách hàng nhanh chóng. Việc này giúp những người phải thường xuyên đi công tác có thể thuận tiện hơn khi giao tiếp, trò chuyện với khách hàng. Bạn có thể nhờ công ty cung cấp dịch vụ cài đặt các chức năng tập trung cuộc gọi tại một số điện thoại, từ đó giúp nhận tin ở bất kỳ đâu.

Nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu chi phí vận hành

Điện thoại hội nghị truyền hình được kết nối dữ liệu và điện thoại giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Những công ty vừa và nhỏ có thể sử dụng giải pháp này để tiết kiệm chi phí mà còn đồng bộ được thông tin tốt hơn. 

Đó là một số lợi ích đặc biệt của điện thoại hội nghị truyền hình bạn có thể tham khảo. Các bạn có thể xem thêm thông tin trên website smediavn.com của chúng tôi để hiểu thêm về sản phẩm này. 

Top sản phẩm điện thoại hội nghị truyền hình tốt nhất hiện nay

Sun Media tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin tốt nhất cho khách hàng. Hiện chúng tôi đang có một số dòng điện thoại hội nghị truyền hình chất lượng cao các bạn có thể tham khảo. 

Điện thoại hội nghị IP Cisco 8800 Series

Dòng 8800 series IP Phone của Cisco đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chúng có nhiều tính năng mở rộng phù hợp với những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • Hình thức hoạt động qua mạng Internet thay vì hệ thống PSTN thông thường.

 • Có thể triển khai trên nhiều nền tảng như On Premises, Cloud, Webex Calling,...

 • Màn hình HD giúp tăng cảm giác chân thực khi trò chuyện với khách hàng.

 • Có thể lắp đặt nhiều vị trí khác nhau trong doanh nghiệp từ sảnh lễ tân, phòng họp, bàn thư ký, bàn làm việc,...

 • Dễ dàng kết nối các thiết bị di động hay máy tính để thực hiện cuộc gọi.

 • Thay đổi cấu hình linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng.

Điện thoại 9600 Series IP Deskphones Avaya

Nếu doanh nghiệp bạn muốn tăng hiệu suất làm việc cũng như chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng có thể chọn sản phẩm điện thoại hội nghị truyền hình 9600 series IP Deskphones Avaya. 

 • Màn hình cảm ứng lớn dễ dàng tương tác hơn. 

 • Tích hợp thêm chức năng truy cập một chạm tới các chức năng chính.

 • Âm thanh truyền tải rõ ràng, tăng hiệu quả cuộc họp.

 • Độ bền cao, sử dụng trong thời gian dài lâu.

 • Tiêu thụ ít điện năng, không gây tốn kém chi phí. 

Điện thoại hội nghị truyền hình POLYCOM SoundStation2W

Khác với hai dòng trên chủ yếu dùng tại văn phòng nhỏ thì điện thoại Polycom SoundStation2W có thể dùng ở không gian lớn hơn. Chúng có nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • 2 mic mở rộng giúp thu được âm thanh xa tới 3 - 4 mét.

 • Thuận tiện khi lắp đặt, có thể cách xa bộ phát sóng 45 mét.

 • Sử dụng cả ngày bằng nguồn pin 24 giờ.

 • Nhiều ngôn ngữ để lựa chọn, thuận tiện hơn khi sử dụng.

 • Thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi nhiều nơi.

Trên đây là thông tin chi tiết về điện thoại hội nghị truyền hình bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp mình. Nếu cần tư vấn thêm có thể gọi ngay Sun Media theo số hotline 1900 63 64 37 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Xem ngay: Báo giá điện thoại hội nghị truyền hình chất lượng cao - Giảm giá tới 40%