Khuyến mãi nổi bật

Điểm mạnh của màn hình led LG indoor

Màn hình LED là sản phẩm đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn, đặc biệt là lắp trong các trung tâm thương mại hoặc trong các phòng hội họp, phòng tiệc lớn. LG là một trong những hãng sản xuất đi đầu trong công nghệ tấm nền, các sản phẩm LED của LG đang được sử dụng rộng rãi. Nếu quý khách đang có nhu cầu về màn hình LED, có thể tham khảo để biết các điểm mạnh của LG so với các hãng màn hình LED khác.

1. Các điểm mạnh màn hình LED LG

Chất lượng hình ảnh hiển thị đồng nhất
Mỗi bước từ sản xuất được quản lý chặt chẽ, trong khi hiệu chuẩn nhà máy đảm bảo chất lượng phù hợp giữa các đơn vị đèn LED. Màn hình cung cấp nội dung liền mạch tới 97%  đồng đều sáng


Hoạt động đáng tin cậy với tín hiệu / dự phòng năng lượng
Với bộ điều khiển và bộ nguồn bổ sung, bộ điều khiển dự phòng sẽ kích hoạt nếu xảy ra lỗi truyền tín hiệu, ngăn ngừa lỗi mất màn hình (Dự phòng tín hiệu). Sản phẩm cũng cung cấp năng lượng dự phòng. Hai đơn vị năng lượng  được cung cấp trong mỗi sản phẩm LED, một cái kích hoạt để cung cấp năng lượng khi cái kia thất bại.


Sống động với độ chính xác của màu sắc
Tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của LG cũng làm cho LG LED tái tạo màu sắc chính xác, hiển thị sống động màu sắc ban đầu của các đối tượng mà không bị biến dạng.


Dịch vụ bảo trì 365 theo thời gian thực
Việc bảo trì trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn với một dịch vụ tùy chọn Signage 365 Care, dịch vụ đám mây giải pháp được cung cấp bởi dịch vụ LG. Nó từ xa quản lý trạng thái của màn hình LED ở nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và dịch vụ điều khiển từ xa, đảm bảo sự ổn định hoạt động của sản phẩm.


Xử lý màu 16 bit
Xử lý màu 16 bit * cung cấp mức độ thang độ xám cao hơn, hiển thị liền mạch các độ sâu và mật độ khác nhau của màu sắc mà không bị biến dạng, do đó cho một nội dung thực tế và tinh vi hơn.

2. Một số model màn hình LED LG

 

SUNMEDIA - đối tác phân phối các sản phẩm hiển thị của LG tại thị trường Việt Nam, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Sunmedia Corporation

Hotline: 1900 6364 37

Email: Marketing@smediavn.com

Nhận Báo Giá Sản Phẫm

Bài viết liên quan