Khuyến mãi nổi bật

DỊCH VỤ TỐI ƯU HÓA HẠ TẦNG

09:46:24 Ngày:01-12-2015

Khi doanh nghiệp của bạn cần củng cố và ảo hóa môi trường IT, việc tận dụng các công nghệ và cách tiếp cận mạng mới nhất có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, cải thiện dịch vụ, và giảm thiểu rủi ro về việc xâm phạm an ninh mạng. Các dịch vụ tối ưu hóa hạ tầng của SUNMEDIA với mục tiêu củng cố và ảo hóa mạng, sẽ cung cấp các dịch vụ để xây dựng kế hoạch và tạo ra hạ tầng mạng có đủ khả năng để hỗ trợ và điều hành môi trường IT linh hoạt và năng động cho doanh nghiệp.

 

Những điều cần chú ý:

- Góp phần củng cố hạ tầng IT bằng cách giúp xây dựng một môi trường mạng có khả năng thích ứng tốt và phản ứng nhanh

- Giúp tối ưu hóa mạng, mạng lại khả năng bảo mật tốt hơn, mức độ sẵn sàng cao

- Giải quyết việc lập kế hoạch các môi trường mạng phức tạp với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao

- Chuẩn bị cho môi trường mạng của doanh nghiệp những khả năng đáp ứng các yêu cầu.

- Tối đa hóa lợi ích từ việc củng cố và ảo hóa môi trường IT, khách hàng cần xây dựng một hạ tầng mạng có tốc độ phản ứng nhanh. Tận dụng các công nghệ và cách tiếp cận mới nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, cải thiện dịch vụ, giảm thiểu rủi ro trong vấn đề vi phạm an ninh. Doanh nghiệp cần tạo ra một kế hoạch hiệu quả nhằm chuyển đổi mạng từ môi trường tĩnh sang môi trường được tối ưu hóa để thích ứng nhanh với những thay đổi.

 

Dịch vụ tối ưu hóa hạ tầng của SUN MEDIA giúp doanh nghiệp xây dựng và củng cố mạng vững chắc, có đủ khả năng hỗ trợ cho một môi trường IT ảo hóa, hợp nhất, có độ phản ứng nhanh. Các chuyên gia của chúng tôi kết hợp sự hiểu biết về nhu cầu của khách hàng với kinh nghiệm chuyên môn trong vấn đề mạng và ảo hóa, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích, thực tế, rõ ràng. Bằng những kế hoạch có hiệu quả, SUN MEDIA sẽ giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa những ứng dụng công nghệ, đáp ứng được những nhu cầu ở hiện tại và chuẩn bị sẵn sàng để thích ứng được với những yêu cầu trong tương lai.