Khuyến mãi nổi bật

DỊCH VỤ IT AUDITING

11:47:46 Ngày:01-12-2015

IT Audit là một thành phần không thể thiếu trong mục tiêu xây dựng hệ thống IT bền vững của mỗi doanh nghiệp. Việc quản trị doanh nghiệp tốt đòi hỏi các doanh nghiệp phải thực hiện những cuộc rà soát, kiểm tra toàn diện hoặc “kiểm toán” chặt chẽ đối với hạ tầng mạng IT. Các dịch vụ IT Audit của SUN MEDIA cung cấp cho khách hàng sự kiểm soát toàn bộ, rõ ràng, minh bạch về những hoạt động đang được thực hiện tại hạ tầng mạng ở doanh nghiệp khách hàng bằng cách phân tích, kiểm tra chi tiết từng thành phần hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo các thành phần đều thực hiện đúng chức năng. Mục tiêu mà SUN MEDIA mong muốn mang lại cho khách hàng đó là những thông tin quan trọng về môi trường IT của doanh nghiệp. Dịch vụ IT Audit cho phép những người quản lý doanh nghiệp có khả năng tiếp cận với những thông tin đáng tin cậy về tài sản IT của doanh nghiệp, từ đó cho phép khách hàng có được những quyết định bao quát hơn có liên quan tới vấn đề tài chính, bảo mật, hiệu suất của các thành phần trong hạ tầng IT của doanh nghiệp khách hàng.

 

Dịch vụ IT Auditing đem lại những lợi ích như:

- Định vị, kiểm tra và theo dõi mọi thành phần phần cứng, phần mềm đã được cài đặt trong hạ tầng mạng của doanh nghiệp

- Tự động tìm kiếm những thành phần mới được cài đặt thêm vào hạ tầng.

- Các công cụ “kiểm toán” sẽ giúp khách hàng có khả năng tự động xác định và theo dõi những thành phần mới này.

- Giám sát việc sử dụng của các PDA hay những thiết bị lưu trữ thông tin. Có rất nhiều những trường hợp rò rỉ thông tin đã xảy ra bắt nguồn từ việc sử dụng usb hay các thiết bị lưu trữ thông tin nhỏ gon.

- Các công cụ báo cáo thích hợp. Các báo cáo chi tiết phù hợp với các chức năng kinh doanh và IT của doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình ra quyết định.

 

Bằng cách tạo ra một tầm kiểm soát bao quát đối với môi trường IT, các giải pháp “kiểm toán” IT của SUN MEDIA cung cấp cho doanh nghiệp khách hàng những điểm sẵn sàng tốt nhất đối với các vấn đề như an ninh bảo mật, quản lý dịch vụ, những vấn đề về quản trị, việc tuân thủ quy chế, giảm thiểu chi phí …