Khuyến mãi nổi bật

Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình

07:09:35 Ngày:01-09-2016

Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình

Tiết kiệm chi phí cũng như tránh các rủi ro về thay đổi công nghệ chính là những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp khi cần nhắc đầu tư các trang thiết bị công nghệ vào kinh doanh nói chung và thiết bị hội nghị truyền hình nói riêng. Nếu doanh nghiệp các bạn có nhu cầu triển khai thử ngiệm phương thức họp trực tuyến, hãy để Sunmedia giới thiệu đến các bạn giải pháp kinh tế nhất: "cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình".

Các lợi ích từ việc thuê thiết bị hội nghị truyền hình 

Một trong những lợi ích cơ bản nhất khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình từ Sunmedia chính là:

  • Chỉ trả phí sử dụng thực tế theo từng ngày;

  • Không còn phải lo lắng về khoản đầu tư ban đầu lớn;

  • Không mất chi phí bảo trì hệ thống và nâng cấp thiết bị;

  • Technical team với gần 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp họp trực tuyến sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tổng thể hoàn hảo nhất cả về hiệu quả lẫn chi phí;

  • Và đặc biệt Sun Media nhận hỗ trợ bạn 24/7 trong việc vận hành hệ thống mang tính tích hợp cao này một cách chuyên nghiệp - tận tình.

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình Cisco, Polycom, Radvision của Sunmedia

 

 

Báo giá thuê thiết bị hội nghị truyền hình

Trong tháng 9/2016 Sun Media triển khai chương trình khuyến mãi với mức giá thuê từ 2.999.000đ/ngày trở lên cho các bộ thiết bị truyền hình cao cấp ( độ phân giải HD và FHD ) đến từ các thương hiệu danh tiếng như Cisco ; Polycom ; Avaya Radvision ... 

 

Đăng ký thuê thiết bị tại ĐÂY

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua hotline: 1900-63-64-37. Hoặc qua email: marketing@smediavn.com​