Khuyến mãi nổi bật

Cho thuê phòng họp trực truyến

02:05:08 Ngày:03-05-2017

Dịch vụ cho thuê phòng họp trực tuyến 

Thuê phòng họp trực tuyến là gì 

Thuê phòng họp trực tuyên là dịch vụ bắt đầu thịnh hành trong những năm gần đây. Khi mà các doanh nghiệp có xu hướng mở rộng chi nhánh của mình đến các địa phương khác nhau thậm chí là các quốc gia khác nhau. Khi đó nhu cầu liên lạc trực tiếp để báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cũng như lên chiến lược phát triển sắp tới trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Nếu như các phương pháp truyền thống như gửi mail, hoặc sử dụng các dịch vụ OTT (Viber, Zalo, Skype...) chỉ có thể là giải pháp tình thế do những hạn chế về khả năng bảo mật cũng như tính tương tác trực tiếp giữa các chi nhánh với trụ sở chính (Headquarter) thì giải pháp sử dụng các thiết bị họp trực trực tuyến - hội nghị truyền hình của các hãng danh tiếng trên thế giới như Cisco, Polycom, Radvision nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu cho doanh nghiệp.

Rào cản ngăn cách các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư cho hệ thống họp trực tuyến chính là chi phí cao. Chính vì vậy ngày càng nhiều đơn vị đầu tư sẵn thiết bị để có thể kinh doanh cho thuê đón đầu trước làn sóng "thuê phòng họp trực tuyến" sắp tới.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê phòng họp trực tuyến của SUN MEDIA

  • Trang bị đầy đủ thiết bị phù hợp với yêu cầu của bạn
  • Nhóm hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ, chuyên nghiệp 24/24
  • Miễn phí sử dụng Văn phòng phẩm bao gồm Bút, Notes, Bảng và Markers
  • Truy cập internet tốc độ cao với kết nối Wi-Fi
  • Tiết kiệm lên đến 30% so với khách sạn
  • Đặt trước nhanh chóng, dễ dàng với mức giá hợp lý
  • Giảm ngay 20% cho lần đặt đầu tiên
  • ...

Các dịch vụ thuê phòng họp trực tuyến - hội nghị truyền hình của Sunmedia

SUNMEDIA chuyên cung cấp các sản phẩm Hội nghị truyền hình và Dịch vụ cho thuê phòng họp hội nghị trực tuyến với âm thanh hoàn hảo và hình ảnh tuyệt vời. Với Thiết bị Hội nghị truyền hình chất lượng Full HD của Cisco TelePresence SX20 Quick Set cùng màn hình Samsung, hệ thống loa Bosch... cho bạn một trải nghiệm thực như bạn đang đối mặt trực tiếp. Cụ thể chúng tôi cung cấp các loại phòng họp trực tuyến gồm

 

Phòng họp trực tuyến sức chứa 8 người

Cho thuê phòng họp trực truyến sức chứa 10 người

 

Cho thuê phòng họp trực truyến sức chứa 10 người 1

 

Phòng họp trực tuyến sức chứa 30 người

Cho thuê phòng họp trực truyến sức chứa 30 người

 

Cho thuê phòng họp trực truyến sức chứa 30 người

 

Cho thuê phòng họp trực truyến sức chứa 10 người 2

 

Báo giá thuê phòng họp trực tuyến 

Trong tháng 5/2017, Sun Media triển khai chương trình cho thuê phòng họp trực tuyến tại 2 đầu cầu (Tp.HCM và Hà Nội). Cả 2 điểm đều được trang bị bộ hội nghị truyền hình Cisco cao cấp đảm bảo chất lượng hình ảnh cuộc họp ở độ phân giải từ HD trở lên cùng mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ 999.000đ/h .
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline 1900 6364 37 hoặc qua email: marketing@smediavn.com​

Bài viết liên quan