Dịch Vụ An Toàn Thông Tin

Trong khi an toàn thông tin đang phát triển, các tổ chức và doanh nghiệp vẫn khó phát hiện, phản hồi và xử lý các cuộc tấn công mạng. Lý do chính là họ đang cân nhắc về bảo mật thông tin theo cách truyền thống.

Cách tiếp cận này hiện này đang còn nhiều vấn đề không hiệu quả. Thấu hiểu điều đó, SUNMEDIA sẽ hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp đảm bảo an toàn thông tin, quyền riêng tư và liên tục bằng cách cung cấp các dịch vụ an ninh mạng được thiết kế đơn giản, hiệu quả và hiện đại, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ An toàn thông tin đang trở thành xu thế tất yếu của doanh nghiệp trong bối cảnh các mối đe dọa ngày càng gia tăng và khả năng tự phòng chống tấn công vẫn chưa thực sự hiệu quả. Lợi ích có được là rất rõ ràng khi sử dụng dịch vụ so với việc tự vận hành và giám sát an toàn thông tin vốn đòi hỏi rất nhiều về tài nguyên, nhân lực cũng như thời gian.

Tư vAn toàn thông tin – Cyber Security Consultancy Services

SOC Development 

Dịch vụ tư vấn xây dựng Trung tâm vận hành an ninh mạng (SOC). Phát triển kế hoạch và qui trình khai thác vận hành trung tâm. Đánh giá các chính sách hiện hành và xây dựng các chương trình vận hành mới. Đáp ứng yêu cầu tuân thủ, ứng phó hiệu quả các tình huống khẩn cấp về an toàn thông tin.

Data Loss Prevention Program Development 

Dịch vụ tư vấn xây dựng kế hoạch phân loại dữ liệu và chương trình chống thất thoát dữ liệu. Phát hiện và ngăn cản những truy cập trái phép dữ liệu nhạy cảm không phổ biết của công ty.

Incident Response Program Development

Dịch vụ tư vấn xây dựng chương trình ứng phó sự cố. Xây dựng đội ngũ, lập kế hoạch ứng phó sự cố an toàn thông tin cho doanh nghiệp và các tổ chức

Red/Blue team building

Dịch vụ tư vấn xây dựng đội ngũ chuyên trách đảm bảo khả năng phòng thủ trước các mối đe doạ. Thông qua phương thức mô phỏng và giả lập các hiểm họa tấn công.

SIEM Deployment and Optimization

Dịch vụ tư vấn triển khai và tối ưu hoá hệ thống quản lý sự kiện và dữ liệu nhật ký việc truy cập thông tin và các dữ kiện hệ thống liên quan đến các nguy cơ an toàn thông tin.

an-toan-thong-tin

Dch vụ An ninh mng u thác qun tr – Managed Security Services

Dịch vụ Tường lửa thế hệ mới – Next Generation Firewall

Dịch vụ tường lửa bảo mật thế hệ mới, cung cấp khả năng bảo vệ kết nối mạng cho doanh nghiệp của bạn mà không phải đầu tư thiết bị hoặc nhân lực quản trị. Dịch vụ của SenSecures sử dụng nền tảng công nghệ tường lửa tiên tiến, cơ sở dữ liệu phòng chống tấn công vào các mối đe doạ cập nhật nhất.

Web and Email Security – Đảm bảo an toàn việc sử dụng Web và Email trong doanh nghiệp

Dịch vụ ngăn chặn khỏi các hiểm họa An toàn thông tin đối với ứng dụng email và web bằng nền tảng công nghệ cách ly.

Với dịch vụ này, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân khả năng đề kháng với các hiểm hoạ an toàn thông tin qua đường web và mail.

Content Delivery Network (CDN) – Dịch vụ mạng phân phối nội dung

Ngày nay, các trang web hiện đại thường chứa nhiều nội dung đa phương tiện, nhưng điều này làm cho việc tải xuống trang bị chậm, có thể khiến khách hàng của bạn mất nhiều thời gian để tải nội dung. Mạng phân phối dữ liệu (CDN) của SenSeucres, cùng liên kết với các mạng phân phối nội dung toàn cầu, với các máy chủ biên phân bố rộng khắp nhằm mang nội dung đến “gần” người dùng nhất có thể, giúp dữ liệu có thể được tải về nhanh hơn, an toàn hơn. Mang những trãi nghiệm số tuyệt với hơn đến với khách hàng.

Dịch vụ ứng phó với tấn công từ chối dịch vụ dùng nền tảng điện toán đám mây –  Cloud DDoS Managed Services

Dịch vụ ứng phó tấn công từ chối dịch vụ DDoS dùng nền tảng điện toán đám mây của SenSecures cung cấp hệ thống phòng thủ toàn diện, được triển khai tốt nhất từ trung tâm dữ liệu của khách hàng cho đến nền tảng Cloud. Giải pháp SenSecures cung cấp có thể ứng phó với các cuộc tấn công DDoS hiện đại bao gồm high-volume attacks, low-slow attacks nhắm vào ứng dụng và cơ sở hạ tầng, multi-vector attacks.

CASB (Cloud Access Security Broker) – Đảm bảo an toàn cho ứng dụng điện toán đám mây

Dịch vụ bảo mật truy cập ứng dụng đám mây là dịch vụ cung cấp hệ thống quản trị nằm giữa người dùng dịch vụ đám mây và ứng dụng đám mây nhằm giám sát tất cả hoạt động và thực thi các chính sách bảo mật cho người dùng khi sử dụng các ứng dụng đám mây.

SOC (Security Operation Center)/SIEM (Security Information and Event management) – Trung tâm giám vận hành và giám sát an ninh mạng

Trung tâm vận hành an toàn thông tin với cơ sở hạ tầng SOC chuyên nghiệp đặt tại Việt Nam và nước ngoài, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận hành giám sát về an toàn thông tin cho các doanh nghiệp, tháo gỡ rào cản việc đầu tư tốn kém và vận hành phức tạp, đòi hỏi đội ngũ chuyên môn cao của nhu cầu xây dựng Trung tâm vận hành mạng của các doanh nghiệp

an-toan-thong-tin

Đánh giá An toàn thông tin Professional Cyber Security services

Đánh giá hạ tầng mạng (Network, Wireless, IoT, SCADA/ICS)

Xác định tất cả các lỗ hổng trong hạ tầng mạng máy tính của doanh nghiệp và bảo vệ các khu vực có rủi ro lớn nhất.

Đánh giá bảo mật cho phần mềm và ứng dụng di động

Xác định các vấn đề bảo mật phần mềm trong giai đoạn đầu phát triển bằng cách sử dụng các dịch vụ mô hình hóa mối đe dọa.

Đánh giá các thiếu sót về bảo mật

Bổ sung thiếu sót trong các chính sách bảo mật thông tin của doanh nghiệp với sự tư vấn từ các chuyên gia độc lập. Đánh giá các chính sách hiện tại, tạo ra các chương trình mới đáp ứng các tiêu chuẩn, quy định và lập chi phí dự phòng cho các trường hợp khẩn cấp về bảo mật.

Đánh giá kế hoạch ứng phó sự cố

Phản ứng nhanh với vi phạm an ninh, giảm thiểu thiệt hại và thời gian gián đoạn dịch vụ do hệ thống bị tấn công.

Đánh giá bảo vệ và chống thất thoát dữ liệu

Nhận diện các rủi ro về đánh cắp trái phép tài sản dữ liệu của doanh nghiệp hoặc rò rỉ thông tin nhạy cảm.

Tìm kiếm mối đe dọa

Xác định các mối đe dọa đến từ bên trong hoặc bên ngoài mạng doanh nghiệp thông qua nhận thức tình huống và nhận dạng và phản ứng chủ động.

an-toan-thong-tin

Các dịch vụ giám sát an toàn thông tin SUNMEDIA cung cấp giúp theo dõi toàn diện 24×7 về an toàn bảo mật trên hệ thống CNTT của tổ chức. Cung cấp các cảnh báo rủi ro, các khuyến nghị cụ thể để nâng cao bảo mật của tổ chức. Từ đó, giúp tổ chức chủ động phát hiện và khắc phục sớm các rủi ro có thể xảy ra. Nâng cao mức độ an toàn bảo mật cho hệ thống CNTT.

XEM THÊM: TỔNG KẾT HỘI THẢO ONLINE EVN: THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Liên hệ để biết thêm thông tin:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37 

marketing@smediavn.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan