Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT

 • NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH MÀ BẠN NÊN BIẾT

  Vì sao hội nghị truyền hình lại được ưu ái như thế trong mùa dịch thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những ưu điểm của hội nghị truyền hình từ Sunmedia nhé.

 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

  Hội nghị truyền hình là một bước tiến đột phá, đang rất phát triển của ngành công nghệ thông tin, nó cho phép nhiều người tham dự hội họp tại nhiều địa điểm từ những quốc gia khác nhau, có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình như đang họp trong cùng một hội trường.

 • TÌM HIỂU VỀ GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

  Thiết bị hội nghị trực tuyến đã xóa bỏ mọi rào cản về khoảng cách thời gian và không gian, tối ưu hóa ứng dụng trong các cuộc họp cho các doanh nghiệp.

 • PHẦN MỀM HỌP TRỰC TUYẾN CISCO WEBEX MEETING LÀ GÌ?

  Ngày nay hình thức họp trực tuyến đang rất phổ biến trên thế giới, tuy vậy đối với Việt Nam đang còn rất mới mẽ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nền tảng họp trực tuyến miễn phí đang được sử dụng, nhưng bạn biết đấy không phải miễn phí là luôn tốt. Các app miễn phí có rất nhiều hạn chế khi sử dụng, thường chỉ giới hạn quy mô cá nhân hoặc nhóm nhỏ, sẽ không đảm bảo được tính năng bảo mật nội dung cho cuộc họp. Chính vì thế, người tiêu dùng thông minh sẽ không sử dụng phần mềm miễn phí này cho các cuộc họp kinh doanh của doanh nghiệp mình. Cisco Webex Meeting hiện đang là phần mềm họp trực tuyến chuyên dụng được nhiều doanh nghiệp có quy mô lựa chọn sử dụng trong công tác trao đổi kinh doanh qua online. Với Cisco Webex Meeting, bạn sẽ có được cuộc họp mở rộng mượt mà giữa nhiều điểm cầu khác nhau với số lượng lớn user, và hơn hết chính là độ an toàn bảo mật cực kì cao. Hiện tại Việt Nam nhiều đơn vị, tổ chức nhà nước vẫn đang tin dùng sản phẩm phần mềm họp online Cisco Webex này.

 • Phần mềm dạy và học trực tuyến phổ biến mùa dịch

  Học trực tuyến mùa dịch ngày nay chính là giải pháp tối ưu nhất để duy trì công tác giáo dục ổn định. Dịch bệnh đã kéo dài được hai năm nay, nếu không áp dụng hình thức dạy và học trực tuyến sẽ dẫn đến hệ quả trì trệ, nghiêm trọng. Học tập và giảng dạy qua internet, mang trải nghiệm thật như đang tương tác Face-to-face, kết nối người học, bài giảng và thư viện điện tử nhanh chóng, dễ dàng nhất…đều phải dựa trên phần mềm dạy và học trực tuyến. SUNMEDIA xin giới thiệu đến quý thầy cô một số phần mềm dạy và học online hiệu quả được nhiều người tin chọn hiện nay.

 • HỌP TRỰC TUYẾN VỚI THIẾT BỊ HỘI NGHỊ POLYCOM

  Polycom từ lâu đã được đánh giá là một hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến dễ sử dụng, cung cấp video HD chuyển động đầy đủ và âm thanh chất lượng cao. Polycom hoàn toàn dựa trên tiêu chuẩn và có thể kết nối với bất kỳ hệ thống hội nghị truyền hình dựa trên các tiêu chuẩn quy định chung.

 • Họp trực tuyến mượt mà với Cisco Webex Meeting

  Họp trực tuyến đang là xu thế trên toàn thế giới , đối với Việt Nam chúng ta cũng được coi là khá mới mẻ. Tuy nhiên trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 đang ngày một nguy hiểm thì hình thức sử dụng trang thiết bị hội nghị truyền hình được chú trọng cao. Hệ thống hội họp online gồm có 2 phần: Phần cứng và phần mềm họp trực tuyến. Đối với những doanh nghiệp họp với quy mô lớn thì cần đầu tư cả hai. Nhưng đối với những doanh nghiệp nhỏ hoặc người dùng cá nhân thì chỉ cần đầu tư phần mềm là đủ. Ứng dụng họp trực tuyến Cisco Webex Meeting được nhiều chuyên gia đánh giá là lựa chọn hàng đầu trong các giải pháp hội họp hiện đại. Cùng điểm qua nhiều tính năng vượt trội của ứng dụng hội nghị truyền hình này nhé!

 • Tư vấn lắp đặt phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp

  SUNMEDIA – Với 14 năm kinh nghiệm trong setup phòng họp trực tuyến cho các đơn vị cả nhà nước và khối doanh nghiệp. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết bị.

 • Cisco Webex Meeting - Ứng dụng họp trực tuyến thế hệ mới

  Với Webex meeting sự thành công không chỉ cần dựa trên nền tảng công nghệ.

 • Phần mềm họp trực tuyến chất lượng 2021

  Họp trực tuyến hiện đang là hình thức làm việc hiện đại và tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp trong thời đại covid-19. Để xây dựng được hệ thống họp trực tuyến hiệu quả, bạn cần tối ưu sử dụng các thiết bị họp trực tuyến cũng như phần mềm họp trực tuyến tương thích. Nội dung hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người tìm hiểu rõ hơn về phần mềm họp online được đánh giá tốt và cũng đang được sử dụng rộng rãi những năm gần đây. Cụ thể như sau: