Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Tin tức

 • NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ HỌP TRỰC TUYẾN TRÊN ZALO

  ít ai biết Zalo là ứng dụng quốc dân của Việt Nam đến thời điểm hiện tại lại có họp trực tuyến. Cùng SUNMEDIA tìm hiểu những điều mà bạn nên biết về họp trực tuyến trên zalo ở bài viết đây nhé.

 • SUNMEDIA I LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ TOÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG

  lắp đặt camera giá rẻ ở đâu? Giá cả như thế nào là hợp lý nhất cho chi phí doanh nghiệp nhỏ. Sunmedia là nơi cung cấp, lắp đặt hệ thống camera chuyên dụng với giá thành hợp cực kì hợp lý cho doanh nghiệp bạn.

 • DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THỊNH VƯỢNG

  Vào tháng 08/2021 vừa qua, Sunmedia hoàn thành triển khai dự án màn hình quảng cáo Samsung dùng show số liệu cho Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Thinh Vượng. Là nhà cung cấp hàng đầu về khay nhựa định hình, màng nhựa và dịch vụ vệ sinh khay đã qua sử dụng cho ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, thực phẩm tại Bắc Ninh. Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Thinh Vượng đã hợp tác cùng SUNMEDIA chúng tôi trong dự án lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo Samsung LH43QMREBGCXXV để dùng show số liệu hiệu quả cho công ty.

 • THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH

  Kính gửi: Qúy Khách Hàng, Qúy Đối Tác Thực hiện quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ các ngày Lễ lớn trong năm, nay Công ty TNHH TM & DV Truyền Thông Mặt Trời thông báo đến Qúy Đối tác, Qúy Khách hàng về lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm 2021 như sau: Thời gian nghỉ lễ: Từ thứ 5 ngày 02/09/2021 đến hết ngày 03/09/2021 Làm việc trở lại: Thứ 7 ngày 04/09/2021 Chúng tôi sẽ giải quyết mọi công việc trước thời gian nghỉ lễ. Qúy Khách hàng có nhu cầu mua thiết bị, tư vấn giải pháp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi vào trước hoặc sau khi nghỉ lễ. Kính chúc Qúy Khách hàng, Qúy Đối tác có ngày nghỉ lễ nhiều niềm vui. SunMedia trân trọng thông báo!

 • DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU SUNMEDIA ĐANG CUNG CẤP

  Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng công nghệ như trang thiết bị hội nghị truyền hình, màn hình quảng cáo, camera, bộ lưu điện UPS,…Chúng tôi đã giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn cho mọi doanh nghiệp và cả tổ chức nhà nước, cung cấp những giải pháp hữu hiệu nhất, đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh cũng như chính trị được vận hành mượt mà nhất. Các sản phẩm SUNMEDIA cung cấp có xuất xứ rõ ràng, hàng đạt chất lượng cao, đa dạng mẫu mã cũng như giá cả kinh tế nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân ưu chuộng nhất hiện nay như sau:

 • THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4/ - 1/5 ( 2021 )

  Nhân dịp Giải phóng Miền Nam và Quốc tế Lao động 30/4 - 1/5, công ty VINATEL xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác một kỳ nghỉ thật vui vẻ, mạnh khỏe và ý nghĩa. Để tiện cho việc giao dịch công việc, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ của như sau:

 • Bảng giá thiết bị phòng họp trực tuyến mới nhất năm 2020
 • THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG ( 10/3 ÂL )

  Thực hiện quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ các ngày Lễ lớn trong năm, Công ty SUNMEDIA thông báo đến Qúy Đối tác, Qúy Khách hàng về lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 ÂL) như sau:

 • SUNMEDIA triển khai hệ thống hội nghị truyền hình tại tỉnh Hải Dương

  Đầu năm 2021 vừa qua, công ty Sunmedia đã tiến hàng triển khai lắp đặt hệ thống họp trực tuyến cho UBND Tỉnh Hải Dương và nhiều huyện xã khác. Thời gian này chính là thời gian khó khăn nhất đối với tỉnh Hải Dương do phải đối mặt trực tiếp với dịch bệnh Covid-19, đây cũng là thử thách không nhỏ đối với công ty Sunmedia trong suốt quá trình làm việc và triển khai hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống hội nghị truyền hình cho các đơn vị Tỉnh.

 • THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2021