Khuyến mãi nổi bật
\

Cisco

Cisco

 • Cisco Webex Room Kit Plus PTZ

  Bộ thiết bị tích hợp Cisco Webex Room Kit Plus PTZ (pan-tilt-zoom) là một giải pháp cộng tác mạnh mẽ tích hợp với màn hình phẳng để mang lại sự thông minh và linh hoạt hơn cho không gian hội họp của bạn. Gói này kết hợp hiệu suất của Bộ giải mã Cisco Webex Room Kit Plus (Codec Plus) và tính linh hoạt của máy ảnh thu phóng xoay nghiêng để mang lại sự linh hoạt tối đa trong các tình huống mà bạn cần vị trí đặt máy ảnh đặc biệt, vật thể cận cảnh hoặc góc quay rộng khả năng zoom nghiêng. Máy ảnh PTZ cung cấp zoom quang 12x và zoom kỹ thuật số 12x. Nó cũng cung cấp mức độ linh hoạt cao cho các tích hợp tùy chỉnh và chuyên biệt.

 • 4 lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng hội nghị truyền hình Cisco

  Tất nhiên, không phải tất cả các hệ thống hội nghị truyền hình đều được tạo ra trải nghiệm như nhau. Hệ thống tốt nhất là những hệ thống chạy mượt mà, chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, dễ sử dụng. Có thể bạn chưa biết, tất cả những tính năng trên hiện nay đều có ở hệ thống hội nghị truyền hình Cisco.

 • Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 55

  Thiết bị Webex Room 55 là dòng hội nghị truyền hình tích hợp màn hình chuyên dụng, đem đến cho bạn một giải pháp tinh gọn nhưng mạnh mẽ giải pháp có thể được được triển khai trên cloud hoặc On-premise.

 • Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 55 Dual

  Dòng thiết bị họp trực tuyến với 2 màn hình chuyên dụng lên đến 55", chuyên giành cho phòng họp sức chứa khoảng 12 người.

 • Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit Pro

  Cisco Webex Room Kit là một trong những bộ thiết bị họp trực tuyến mới nhất của Cisco trong năm 2019 giành cho phòng họp dưới 7 người.

 • Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Board 70

  Thiết bị hội nghị truyền hình Webex board 70 sở hữu Camera Zoom quang học với độ phân giải lên đến 4K, Microphone cực nhạy cùng codec xử lý được tích hợp sẵn vào màn hình tương tác.

 • Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Board 55

  Giải pháp hội nghị truyền hình All in One bao gồm Camera Zoom quang học với độ phân giải lên đến 4K, Microphone cực nhạy cùng codec xử lý được tích hợp sẵn vào màn hình tương tác.

 • Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit Plus Precision 60

  Phiên bản mạnh mẽ nhất trong dòng Webex Room Kit với camera độ phân giải 1920p. Số lượng khung hình một giây đạt tiêu chuẩn tốt nhất : 60fps

 • Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit

  Cisco Webex Room Kit là một trong những bộ thiết bị họp trực tuyến mới nhất của Cisco trong năm 2018 giành cho phòng họp dưới 7 người.

 • Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit Plus

  Phiên bản nâng cấp toàn diện của Webex Room Kit, là thành viên mạnh mẽ nhất trong dòng thiết bị họp trực tuyến Cisco của năm 2018 - Webex. Vượt trội về khả năng zoom quang học và tốc độ xử lý codec...