Khuyến mãi nổi bật
\

Màn hình ghép Video Wall

Màn hình ghép Video Wall

 • Màn hình ghép Samsung 55 inch UD55E-A

  UD55E-A là màn hình ghép thuộc series UDE-A videowall thế hệ mới nhất của Samsung. Đóng vai trò tiên phong trong dòng UDE, màn hình ghép UD55E-A cho phép doanh nghiệp lưu trữ, quản lý và truyển tải các thông điệp dưới định dạng hình – phim ảnh với độ nét cao.

 • Màn hình ghép Samsung 46 inch UD46E-A

  Digital Signage UD46E-A là màn hình ghép thuộc series UDE-A videowall thế hệ mới nhất của Samsung. Đóng vai trò tiên phong trong dòng UDE, màn hình ghép UD46E-A cho phép doanh nghiệp lưu trữ, quản lý và truyển tải các thông điệp dưới định dạng hình – phim ảnh độ nét cao đến với khách hàng.

 • Màn hình ghép Samsung 46 inch UD46E-C

  UD46E-C là màn hình ghép thuộc series UDE-Cvideowall thế hệ mới nhất của Samsung. Với chi phí đầu tư tốt nhất trong dòng UDE, màn hình ghép UD46E-C cho phép doanh nghiệp lưu trữ, quản lý và truyển tải các thông điệp dưới định dạng hình – phim ảnh với độ nét cao.

 • Màn hình ghép Samsung 46 inch UD46E-B

  UD46E-B là màn hình ghép thuộc series UDE-B videowall thế hệ mới nhất của Samsung. Đóng vai trò tiên phong trong dòng UDE, màn hình ghép UD46E-B cho phép doanh nghiệp lưu trữ, quản lý và truyển tải các thông điệp dưới định dạng hình – phim ảnh với độ nét cao.

 • Màn hình ghép Samsung 55 inch UD55E-B

  UD55E-B là màn hình ghép thuộc series UDE-B videowall thế hệ mới nhất của Samsung. Đóng vai trò tiên phong trong dòng UDE, màn hình ghép UD55E-B cho phép doanh nghiệp lưu trữ, quản lý và truyển tải các thông điệp dưới định dạng hình – phim ảnh với độ nét cao.

 • Màn hình ghép Samsung 55 inch UD55E-S

  Điểm quan tâm lớn nhất của doanh nghiệp lẫn các cơ quan hành chính công trong quá trình truyền thông đó chính là làm thế nào để thu hút sự chú ý của người dùng đến với những thông điệp quảng cáo của mình.

 • Màn hình ghép Samsung OH24E

  Màn hình Samsung linh hoạt, cho phép các doanh nghiệp chuyển tải nội dung nhanh chóng tới khách hàng bằng cách thể hiện hấp dẫn và thú vị, doanh nghiệp dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng tại các máy ATM, trạm dừng xe bus, thang máy hoặc bất kỳ nơi đâu mong muốn.

 • Màn hình ghép Samsung UM55H-E

  Thuộc series UMH-E, màn hình UM55H-E là dòng videowall có kích thước 55”. Với khả năng phát sáng 500 nit, vết ghép màn hình chỉ 1.7mm

 • Màn hình ghép Samsung UH46F-5

  Thuộc series UHF5, màn hình UH46F5 là dòng videowall có kích thước 46”. Với vết ghép màn hình chỉ 5.5mm.

 • Màn hình ghép Samsung UMH-E series

  Thuộc dòng cao cấp trong series màn hình ghép UMH, UMH-E nổi bật với miền màn hình siêu mỏng chỉ 1.7 mm, độ sáng 500 nit.