Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Hệ thống An ninh

 • Hệ thống báo động xâm nhập

  SUN MEDIA có thể giúp để xử lý các rủi ro. Điều này đang được thực hiện bởi hệ thống xâm nhập mà theo dõi tất cả các cửa ra vào, cửa ra vào xe, và vành đai đối với người trái phép và nghi ngờ, cũng như xe bị mất cắp.

 • Hệ thống kiểm soát truy cập

  Một hệ thống kiểm soát truy cập dựa trên IP từ SUN MEDIA là lý tưởng cho việc ngăn chặn các cá nhân trái phép vào khu vực hạn chế.

 • Hệ thống báo cháy

  Tấm lửa và thiết bị dò rất lý tưởng cho việc này và nhiều hơn nữa. Họ áp dụng nhiều tiêu chí thông minh để đảm bảo sớm, phát hiện đáng tin cậy - với khả năng miễn dịch cao để báo động sai - và phản ứng nhanh. Một số lượng lớn các máy dò có thể được kết nối và nối mạng để trang trải nhiều vị trí và cấu trúc.

 • Hệ thống camera giám sát

  Hệ thống Quản lý video từ SUN MEDIA cho phép quản lý đầy đủ và ghi âm của tất cả các thành phần giám sát video. Độ phân giải cao camera CCTV có thể liên tục theo dõi các trạm kiểm soát kiểm soát hoặc những người di chuyển qua lại ở các khu vực khác nhau.

 • Public Address -Voice Alarm l Hệ thống âm thanh báo động công cộng bằng giọng nói

  Public Address – Voice alarm là hệ thống chỉ dẫn khẩn cấp bằng âm thanh giành cho các địa điểm công cộng, các tòa cao ốc văn phòng. Giải pháp Public Address - Voice Alarm của Sunmedia được thực hiện dưới sự hỗ trợ của Honeywell.