Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Tìm hiểu về màn hình quảng cáo dạng đứng dùng trong trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại hiện rất phổ biến tại Việt Nam, mỗi ngày có đến hàng trăm người đến đó. Họ đến để ăn uống, để mua sắm, vui chơi hay đơn giản chỉ là đi dạo xung quanh. Nhưng bất kể lý do gì thì số người đến đây mỗi tuần rất đông, tạo cơ hội để các nhãn hàng quảng bá thương hiệu.

Một trong những hình thức đang được sử dụng rộng rãi chính là màn hình quảng cáo dạng đứng. Tại sao mọi người lại ưa chuộng chúng đến vậy. Chúng có ưu nhược điểm như nào khi sử dụng. Cùng tìm hiểu với Sun Media ngay qua bài viết dưới đây. 

3 lý do nên dùng màn hình LCD quảng cáo chân đứng

Có khả năng trình chiếu liên tục

Một màn hình quảng cáo chân đứng có khả năng trình chiếu lên đến 20/24 giờ mỗi ngày. Thời gian này đủ để những người đến trung tâm thương mại có thể biết đến quảng cáo nhiều hơn. Điều này sẽ giúp giảm thiểu sức lao động của con người rất tốt. 

Trước đây thay vì đứng phát tờ rơi, biểu diễn các chương trình quảng cáo thì giờ có thể trình chiếu trên màn hình. Cùng một quảng cáo có thể phát đi nhiều lần mà chi phí tính ra lại rất rẻ. 

Chi phí quảng cáo rẻ hơn các phương tiện khác 

Công ty bạn chỉ cần tạo ra một video sau đó có thể trình chiếu trên màn hình LCD quảng cáo đứng cả ngày mà chỉ tốn ít tiền điện. So với những kiểu quảng cáo khác trên tivi báo đài sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều. 

Chỉ cần đầu tư máy một lần và có thể sử dụng trong thời gian rất dài lên đến 50.000 giờ. Giá máy trung bình dao động từ 15 - 50 triệu đồng. Đặc biệt trong các trung tâm thương mại có rất nhiều nhãn hàng muốn đầu tư quảng cáo nên khả năng thu lời sẽ nhanh hơn. 

Tiết kiệm công sức, thời gian

Việc đầu tư cho màn hình quảng cáo dạng đứng còn giúp giảm thiểu sức lao động và thời gian. Đây là hình thức Marketing Offline mang lại hiệu quả cao và tốn ít công sức nhất. Chỉ cần thiết kế ấn phẩm không mất công in và phát tờ rơi sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí khá lớn. 

Ưu nhược điểm khi dùng màn hình quảng cáo chân đứng

Trước khi quyết định sử dụng sản phẩm bất kỳ chúng ta cần tìm hiểu rõ về ưu nhược điểm của chúng. Rất nhiều sản phẩm dù tốt vẫn có một số hạn chế nhỏ, vậy nên hãy xem kỹ và cân nhắc kỹ càng trước khi mua. 

Ưu điểm của màn hình quảng cáo đứng

  • Màn hình quảng cáo dạng đứng có nhiều kích cỡ, phù hợp nhiều không gian khác nhau. Tùy theo không gian thực tế bạn có thể quyết định mua các loại 43 inch, 49 inch, 55 inch,...

  • Có hỗ trợ ánh sáng nên hình ảnh sắc nét, dù ở khoảng cách xa vẫn có thể thấy rõ.

  • Thời gian hoạt động liên tục không gây ảnh hưởng hay làm thiết bị xuống cấp.

  • Dễ thu hút khách hàng ở những nơi đông người. Ví dụ như khu vui chơi, cửa thang máy, rạp chiếu phim,... thường phải đứng đợi nhau. Trong lúc đó họ sẽ nhìn xung quanh và dễ bị thu hút bởi hình ảnh trên màn hình quảng cáo chân đứng.

  • Có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.

Hạn chế của màn hình quảng cáo chân đứng

  • Tốn diện tích cho phần chân đứng. Thay vì treo trên tường thì sẽ cần một không gian cho chúng.

  • Quảng cáo nhiều có thể gây nhàm khiến khách hàng bớt chú ý. Điều này cũng dễ hiểu vì cả ngày người ta thấy những quảng cáo nên doanh nghiệp bạn hãy cố gắng tạo ra những tin mới lạ, độc đáo để thu hút sự chú ý. 

Dù rất nhiều ưu điểm nhưng màn hình quảng cáo dạng đứng vẫn có một số hạn chế. Tuy nhiên chúng rất nhỏ nên bạn vẫn có thể cân nhắc và tiếp tục sử dụng trong trung tâm thương mại.

Xem ngay: Báo giá màn hình quảng cáo chân đứng ngoài trời - Tiết kiệm 30%