Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Có nên mua màn hình ghép Video wall giá rẻ hay không?

Màn hình ghép Video wall giá rẻ xuất hiện khá nhiều tại những doanh nghiệp nước ngoài. Họ thường dùng chúng để quảng cáo, truyền tải thông điệp đến mọi người. Tại nước ta vẫn còn khá nhiều người băn khoăn khi dùng sản phẩm này. Chúng có thật sự tốt và đáng để đầu tư, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. 

Màn hình ghép Video wall là gì?

Màn hình ghép Video wall là một loại màn hình có thể ghép nhiều tấm lại với nhau. Số lượng tấm ghép tối đa lên đến 250 màn hình, tạo ra một màn siêu lớn, có thể trình chiếu nhiều thông tin, hình ảnh khác nhau. 

Giải pháp màn hình ghép Video wall cho phép người dùng có thể chiếu được cả thông tin dạng tĩnh và động. Chúng giúp mang lại trải nghiệm xem hoàn toàn mới, góc nhìn rộng và sắc nét, sống động, rõ ràng hơn. 

Tại sao nên mua màn hình ghép Video wall giá rẻ

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại màn hình ghép Video wall giá rẻ khiến bạn băn khoăn, không biết nên quyết định mua hay không. Với kinh nghiệm của người trong ngành, chúng tôi tin rằng đây sẽ là sản phẩm tốt nếu bạn biết tận dụng nó.

Tăng trải nghiệm người dùng

Màn hình ghép Video wall giá rẻ có thể thuận tiện ghép nhiều màn hình với nhau mà không tốn quá nhiều chi phí của bạn. Nhờ tính năng này rất nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp đã lựa chọn để trình chiếu quảng cáo của mình. Với khả năng mang lại hình ảnh lớn có chất lượng cao nên màn hình Video wall được ưa chuộng rất nhiều hiện nay.

Độ phân giải cao, cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét

Màn hình Video wall giá rẻ sử dụng những công nghệ màn hình như LCD, LED, Laser nên độ phân giải khá cao. Việc này giúp hình ảnh khi trình chiếu có độ sắc nét và rõ ràng hơn. Dù bạn đang ở xa hay gần đều có thể thấy thông tin tốt nhất, từ đó giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp.

Màn hình ghép Video wall giá rẻ tiết kiệm chi phí

Việc dùng những màn hình ghép thay vì một màn hình lớn giúp giảm thiểu chi phí khi hỏng. Nếu màn hình lớn có vấn đề bạn sẽ cần sửa chữa và thay thế cái mới. Tuy nhiên màn hình Video wall được ghép từ nhiều màn hình nhỏ, khi lỗi bạn cũng chỉ cần sửa chữa một phần, tốn ít chi phí hơn.

Độ bền sản phẩm cao

Do sử dụng công nghệ LCD, LED nên màn hình ghép Video wall giá rẻ có thể hoạt động 24/7 không bị ảnh ảnh hưởng. Việc này rất quan trọng vì một số doanh nghiệp muốn quảng cáo ngoài trời sẽ cần chiếu cả ngày nên dùng màn hình ghép là rất hợp lý.

Có sự đồng nhất cao giữa các màn hình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn hình ghép được thiết kế có độ phân giải cao lên đến 1920*1080 và độ sáng 500 nit. Điều này đã giúp hình ảnh được chiếu rõ nét, sống động hơn dù ở môi trường sáng hay tối, đảm bảo không bị nhòe, mờ.

Viền ngoài mảnh, không tạo cảm giác bị chia cắt

Một số loại màn hình ghép được thiết kế với viền siêu mỏng hay không có viền. Việc dùng những màn hình viền mỏng mang lại nhiều tác dụng đặc biệt như:

  • Mang lại cảm giác tự nhiên hơn khi xem.

  • Hình ảnh không bị chia cắt, có sự đồng nhất với nhau. 

  • Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt hơn.

  • Phù hợp không gian nhỏ, không có quá nhiều diện tích.

  • Khiến mọi thứ trở nên đẳng cấp, tiện ích.

Hơn nữa việc dùng màn hình ghép Video wall giá rẻ còn giúp dễ dàng vận hành và bảo trì. 

Dễ dàng thay đổi cách sắp xếp màn hình

Khác với màn hình to thông thường chỉ có thể lắp ngang hoặc dọc thì màn hình ghép có nhiều tiện ích hơn. Nếu công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực thời trang hoặc xây dựng, những thứ đòi hỏi sự sáng tạo có thể thoải mái lắp ghép các màn hình với nhau. Chúng sẽ khiến thông tin hình ảnh, video trở nên độc đáo hơn trong mắt người nhìn.

Với những ưu điểm trên chúng tôi tin rằng sản phẩm màn hình ghép Video wall sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong các công ty hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp Sun Media để được hỗ trợ thêm qua số hotline 1900 63 64 37. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm phù hợp.